Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong thời gian bao lâu?

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong thời gian bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian đào tạo trong bao lâu để đảm bảo chất lượng tay nghề cũng như kiến thức chuyên môn luôn là thắc mắc chung của nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để giúp các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nắm rõ hơn về thông tin học tập tại trường, ban tư vấn Tuyển sinh Y dược , Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM xin trả lời như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần thí sinh là đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm năm lớp 12 từ khá trở lên, đảm bảo sức khỏe để học tập. Và điều kiện xét tuyển này cũng tương tự như các ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn hay Cao đẳng Xét nghiệm của nhà trường.

Ngoài ra, đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước thì Nhà Trường sẽ tuyển sinh theo phương thức xét học bạ THPT. Vì vậy, thí sinh cần chuẩn bị học bạ của mình trong hồ sơ khi đăng ký xét tuyển.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Theo đó thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 03 năm. Trong quãng thời gian này, Nhà Trường sẽ tạo mọi thuận lợi để sinh viên được học tập, trau dồi kỹ năng kinh nghiệm cũng như tay nghề, kiến thức chuyên môn của ngành một cách đầy đủ, chuyên nghiệp nhất, trong hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại và tân tiến, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo sinh viên sau khi ra Trường có thể làm được việc. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn mà không lo mất nhiều thời gian chờ đợi nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Nếu có nguyện vọng theo học thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 bao gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2018).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội thì thí sinh có thể gửi hồ sơ theo 2 hình thức là trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh tại: Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM. Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...