Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần thủ tục nào

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần thủ tục nào

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Để tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì bạn cần phải hoàn thiện mẫu phiếu đăng ký dự thi của Nhà trường.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần thủ tục nào
               Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần thủ tục nào

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chú trọng thực hành bệnh viện

Trong hệ thống hoạt động của ngành Y tế thì Điều dưỡng là ngành được đánh giá là có vai trò và vị trí vô cùng quan trọng, người Điều dưỡng viên có nhiệm vụ hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong việc chăm sóc và hướng dẫn bệnh nhân thực hiện theo đúng các y lệnh của bác sĩ điều trị.

Trên thế giới, Điều dưỡng là nghề đã được công nhận là nghề nghiệp độc lập, được bảo hộ bằng luật pháp, người Điều dưỡng viên có các quyền và trách nhiệm nghề nghiệp được quy định trong luật hành nghề, đây cũng là một công cụ để giám sát trách nhiệm của người điều dưỡng trước cộng đồng, xã hội. Sở dĩ ngày nay có nhiều bạn trẻ đăng ký theo học ngành Điều dưỡng là bởi cơ hội nghề nghiệp mà ngành nghề này hứa hẹn mang lại cho người học là rất lớn.

Chất lượng đào tạo sẽ quyết định tương lai của các bạn trẻ theo học ngành Điều dưỡng, chẳng phải tự nhiên mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành sự lựa chọn duy nhất và nổi tiếng về chất lượng, uy tín, được đông đảo người tin tưởng theo học. Sở dĩ có được sự tin tưởng đón nhận như ngày hôm nay là vì từ khi thành lập, nhà Trường đã xác định và đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, mục tiêu đào tạo. Từ hệ thống cơ sở vật chất đến chương trình đào tạo đều được chú trọng đầu tư những thứ tốt nhất để phục vụ cho quá trình nghiên cứu, học tập của sinh viên.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại HCM
            Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại HCM

Mặt khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là một trong số ít các trường đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng nói chung và đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng có hệ thống bệnh viện trực thuộc riêng để sinh viên có môi trường để thực hành kỹ năng tay nghề và trau dồi kinh nghiệm thực tế. Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn tại các Trường Đại học danh tiếng, là những người có trình độ Đại học, Thạc sĩ trở lên, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, song song lý thuyết với thực hành, mô hình Trường học – bệnh viện đảm bảo sinh viên sẽ vững vàng tay nghề và kiến thức chuyên môn sau khi tốt nghiệp, đáp ứng được các tiêu chí mà ngành nghề đề ra.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM mua phiếu đăng ký ở đâu?

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM có thể mua phiếu đăng ký trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM với hình thức thi tuyển, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM là 03 năm. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược TP.HCM/Điều dưỡng/Xét nghiệm hệ chính quy hoặc hệ Văn bằng 2, Liên thông sao cho phù hợp với mong muốn và nguyện vọng của bản thân.

Liên thông lên Cao đẳng ĐIều dưỡng cần hồ sơ như thế nào
      Liên thông lên Cao đẳng ĐIều dưỡng cần hồ sơ như thế nào

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành).
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của địa phương.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ:Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM – Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...