Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Nha Khoa >> Ngành Nha khoa: Được xem là mảnh đất có tiềm năng phát triển

Ngành Nha khoa: Được xem là mảnh đất có tiềm năng phát triển

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay, nhiều dịch vụ chăm sóc và làm đẹp răng miệng ngày càng mọc nhiều và phổ biến. Vì thế, Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng được nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học.

mat-dan-su-1

Tiềm năng phát triển của ngành Nha khoa

Độ phát triển của Ngành Nha khoa

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao, theo đó, nhu cầu làm đẹp răng được nhiều người quan tâm. Các khoa răng hàm mặt, các phòng khám nha khoa được mở ra ngày càng nhiều đủ thấy được tiềm năng của ngành đến mức độ nào. Các thí sinh ứng tuyển và theo học tại trường Trung cấp kỹ thuật phục hình răng sau khi ra trường thường có nhiều công việc để lựa chọn theo đúng chuyên ngành mà không phải mất thời gian tìm việc như các ngành nghề khác.

Đối tượng học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Bộ GD và ĐT đã tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh bằng việc cho xét duyệt học bạ THCS, THPT. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường các em đã có thể vào Trung cấp kỹ thuật phục hình răng khá đơn giản nhưng không vì thế mà chất lượng đào tạo bị giảm sút. Nhà trường luôn cố gắng trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phân bổ đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề để giúp các em có thể có cơ hội học tập tốt nhất tại trường.

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Thời gian đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng được quy định tùy vào trình độ học vấn mà người học sở hữu cụ thể như sau:

  • Thời gian 3 năm: Đối tượng áp dụng là những thí sinh tốt nghiệp trình độ THCS. Học viên sẽ được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện các chương trình THPT cấp 3
  • Thời gian 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho những thí sinh từng hoàn thành chương trình THPT (trượt tốt nghiệp cấp 3). Học viên sẽ được học bổ sung văn hóa 3 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Thời gian 2 năm: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • Thời gian 10 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe như Dược sĩ, Y học cổ truyền TPHCM , Y sĩ đa khoa, hộ sinh,…
  • Thời gian 12 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không nằm trong nhóm ngành sức khỏe.

Địa chỉ Trung cấp kỹ thuật phục hình răng uy tín

Theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM , các học viên sẽ được đào tạo bài bản chuyên sâu các kiến thức chuyên ngành cũng như kiến thức mềm để áp dụng vào thực tiễn. Với cách thức đào tạo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, hiện nay  trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  đang được nhiều bạn trẻ theo học.

1

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật Phục hình răng uy tín

Địa chỉ để nộp hồ sơ Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng :  Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những nguyên nhân nào gây nên tình trạng chảy máu chân răng liên tục?

Tình trạng chảy máu chân răng liên tục và kéo dài, có thể là dấu ...