Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Lối đi cho sinh viên sau khi ra trường

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Lối đi cho sinh viên sau khi ra trường

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là sự lựa chọn của nhiều bạn sinh viên sau khi ra trường muốn tìm được một lối rẽ trong sự nghiệp

Cao đẳng Dược Văn bằng 2 - lối đi cho sinh viên ra trường
Cao đẳng Dược Văn bằng 2 – lối đi cho sinh viên ra trường.

Những con số thống kế biết nói về tình trạng thất nghiệp của các ngành nghề không ngừng gia tăng đã đặt ra câu hỏi, liệu rằng nên học ngành gì, chương trình cấp bậc như thế nào, kiến thức mình có được là gì để có thể chống trọi với căn bệnh nguy hiểm mang tên “thất nghiệp”. Nhiều bạn trẻ do nóng vội, chạy theo bạn bè mà đang ký ngành học không phù hợp với năng lực của bản thân mà còn xa rời với định hướng phát triển của xã hội dẫn đến thất nghiệp ngay sau khi ra trường. Giữa bối cảnh đen tối đó, Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2  như ngọn đuốc soi sáng, mang đến người học chân trời mới nếu bạn chọn đúng trường đào tạo ngành Dược uy tín.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Với những bước phát triển của ngành Dược đã tạo nên con sóng lớn để có thể dập tan ngọn lửa thất nghiệp. Đặc biệt khi các bạn đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM theo chương trình Văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur uy tín bậc nhất tại TPHCM là khởi đầu cho những thành công sau này.

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hội tụ nhiều ưu thế với hướng đào tạo đề cao khả năng vận dụng, thực hành thực tế àm không phải hàn lâm lý thuyết như một số trường khác. Do đó thời gian thực hành được tăng lên là 70% trong khi lý thuyết chỉ chiếm 30% trong tổng thời gian học tập tại Trường. Điều này không chỉ giúp các em có khả năng làm việc độc lập, rèn luyện tinh thần tự giác, gia tăng kinh nghiệm làm việc thực tế và hiểu hơn  về công việc của bản thân sau khi tốt nghiệp. Với những kiến thức được trang bị trong thời gian thực tập thực tế công việc, sinh viên tốt nghiệp ra trường hoàn toàn có khả năng làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược
                    Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đồng thời những kiến thức y dược trên toàn thế sẽ luôn được cập nhật trong các bài giảng là cách giúp sinh viên có thêm nhiều kiến thức về chuyên ngành bản thân học cũng như các lĩnh vực sức khỏe. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức về nghiên cứu, bào chế, phân phối dược phẩm, maketing dược, quản lý thuốc, kiểm nghiệm thuốc,…Ngoài ra sinh viên còn được trang bị kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư vấn bán thuốc,…trong thời gian học tập tại trường. Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược TPHCM chuyên ngành Dược có giá trị tương đương với văn bằng 1 và có thể liên thông lên bậc đại học để nâng cao kiến thức.

Có thể làm gì sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM?

Với những kiến thức sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM các bạn có thể làm việc tại: các bệnh viện; Nhà thuốc tư nhân; trung tâm kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu thuốc, phát hiện thuốc thật, giả; tự kinh doanh thuốc,…

Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược
                               Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ở mỗi môi trường khác nhau, sinh viên sẽ có những vị trí khác nhau, công việc khác nhau phù hợp với chuyên ngành bạn đã học cũng như môi trường đang làm việc. Vì vậy, học chuyên ngành Dược là lựa chọn hoàn hảo ngay lúc này. Tuy nhiên bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ:

Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)

  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Ngoài ra Nhà trường còn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm cho sinh viên. Các bạn có thể tham khảo 

Địa chỉ nộp hồ sơ:Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM – Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

 

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...