Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Thời gian học Liên thông từ kỹ thuật phục hình răng lên Cao đẳng Dược

Thời gian học Liên thông từ kỹ thuật phục hình răng lên Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng và có mong muốn Liên thông lên Cao đẳng Dược thì thời gian đào tạo là bao lâu? Hồ sơ tuyển sinh như thế nào?

Thời gian học Liên thông từ kỹ thuật phục hình răng lên Cao đẳng Dược

Thời gian học Liên thông từ kỹ thuật phục hình răng lên Cao đẳng Dược

Theo những tin tức y Dược mới nhất, Ngành Dược là ngành có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ, tốc độ phát triển của ngành Dược là một trong những ngành có tốc độ phát triển nhanh nhất trong tất cả các ngành trong hệ thống ngành Y tế. Theo thống kê, số lượng Dược sĩ phải tăng khoảng 40% mới đáp ứng được nhu cầu phát triển thực tế của xã hội. Đây chính là điều kiện vô cùng quan trọng giúp các thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược, hay Cao đẳng Dược chính quy,…có việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường.

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội cần biết những thông tin về điều kiện tuyển sinh của ngành như sau:

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2017

Bắt đầu từ năm 2017, quy chế tuyển sinh Liên thông mới được Bộ LĐTB&XH ban hành có những đổi mới nhất định trong việc mở rộng đối tượng được phép tuyển sinh Liên thông ngành Y Dược. Không còn bó buộc trong phạm vị đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược mới được học Liên thông Cao đẳng Dược, những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài Trung cấp Dược đều có cơ hội Liên thông Cao đẳng Dược nếu đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành mà thí sinh dự tuyển Liên thông.

Học ngành Dược mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học ngành Dược mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Căn cứ vào đó, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội với điều kiện thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có sức khỏe tốt để hoàn thành việc học, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Như vậy, với trường hợp đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật phục hình răng bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên, bạn cần có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Dược theo đúng quy chế.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Với những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược mà nhà Trường đề ra sẽ trở thành sinh viên Cao đẳng Dược hệ Liên thông, thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, qua đây có thể thấy thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược của bạn sẽ là 18 tháng.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp học Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho đảm bảo vừa đi học, vừa đi làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Để có thể trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường, thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...