Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để có thể trở thành sinh viên của Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng thì điều đầu tiên thí sinh cần lưu ý là chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển.

Ngành Kỹ thuật phục hình răng phát triển rất nhanh chóng

Ngành Kỹ thuật phục hình răng phát triển rất nhanh chóng

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh yêu thích ngành Kỹ thuật phục hình răng nhập học một cách thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển năm 2017.

Tầm quan trọng của kỹ thuật phục hình răng

Theo tin tức nha khoa, thẩm mỹ nha khoa đang trở thành xu hướng, trào lưu tại Việt Nam trong những năm gần đây bởi số người đến nha khoa không chỉ để chữa bệnh mà còn để làm đẹp răng miệng. Một nụ cười đẹp, tươi tắn trên môi không chỉ giúp mang lại niềm vui hạnh phúc mà còn đem lại nhiều cơ hội thành công hơn.

Có thể thấy phục hình răng thẩm mỹ ngày càng trở nên cần thiết và không thể thiếu trong xã hội hiện nay. Vì thế số lượng nha khoa thẩm mỹ mọc lên ngày càng nhiều khiến nhu cầu nhân lực kỹ thuật viên phục hình răng ngày càng tăng nhanh chóng. Tuy nhiên để có thể tạo được một hàm răng đều cùng nụ cười đẹp thì các Kỹ thuật viên phục hình răng cần có kiến thức và tay nghề cao trong kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ.

Địa chỉ nào đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng uy tín?

Diễn đàn nha khoa tổng quát có bài viết, nguồn nhân lực Kỹ thuật viên phục hình răng hiện nay đang thiếu rất nhiều tuy nhiên không có nghĩa là cầm tấm bằng Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng trên tay là sẽ nắm chắc cơ hội việc làm bởi đây là một ngành đòi hỏi có kiến thức vững cùng kỹ năng tay nghề cao chứ không phải chỉ biết lý thuyết là đủ.

Vì thế việc chọn địa chỉ uy tín để học tập là vô cùng quan trọng vì không phải trường nào cũng đào tạo chất lượng như trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với khung chương trình đào tạo tiên tiến sát với thực tế công việc và thời gian thực hành thực tế nhiều sẽ giúp sinh viên rèn được kỹ năng tay nghề và trau dồi cũng như hoàn thiện các kiến thức trên giảng đường. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng. Với những kiến thức đã tại trường sinh viên hoàn toàn có thể tự tin tìm cho mình một công việc ổn định.

Năm 2017, Nhà trường tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng điều kiện là tốt nghiệp THCS. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đang xét tuyển các lớp Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược… thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay.

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Cao đẳng Y Hà Nội tùy thuộc vào từng đối tượng, cụ thể như sau:

 • Thời gian chương trình đào tạo là 2 năm: áp dụng cho người học đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng: áp dụng cho đối tượng người học đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT. Người học sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT là 3 tháng.
 • Thời gian đào tạo là 3 năm: áp dụng cho đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS. Đối tượng người học này sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa song song với việc đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng.
 • Thời gian đào tạo là 10 tháng: áp dụng cho đối tượng người học văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật phục hình răng là những người đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Cao đẳng điều dưỡng, Trung cấp Dược….
 • Thời gian đào tạo là 12 tháng: áp dụng cho đối tượng người học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật phục hình răng là đối tượng người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kiến trúc, Xây dựng, Kỹ thuật, Tin học, Quản trị kinh doanh…

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur năm 2017

Nhà trường liên tục tuyển sinh và khai giảng lớp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu đăng ký học cần hoàn thiện hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 • 01 bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp năm 2017.
 • 01 bản sơ yếu lý lịch với đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang làm việc, công tác.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 3 năm).
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ VB2).
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.
 • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Nhà trường:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.Tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...