Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Mức học phí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là bao nhiêu?

Mức học phí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nỗi lo học phí luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, vậy học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là bao nhiêu?

111111111

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Cần Thơ trả lời em với câu hỏi: “ Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ bao nhiêu?” như sau:

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Cần Thơ là cơ sở đào tạo tiến tiến nhất cả nước, trường có một đội ngũ cán bộ giảng dạy đầy nhiệt huyết và có kinh nghiệm lâu năm. Vì thế trường luôn được nhiều các bạn trẻ tin tưởng, lựa chọn để theo học. Nhà trường luôn có chính sách an sinh giáo dục, ưu đãi học phí và luôn tạo điều kiện cho các thí sinh.

Cụ thể, mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là 800.000 đồng/tháng hoàn toàn hợp lý và phù hợp với kinh tế của các bạn sinh viên. Ngoài ra, nhà trường còn có chính sách ưu tiên với các đối tượng con thương binh liệt sĩ, hộ nghèo, học sinh giỏi vượt khó,…

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Cần Thơ luôn tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian từ 1,3 năm. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên sâu và được rèn luyện kĩ năng tay nghề trong quá trình theo học tại trường, thí sinh ngay sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được ngay cho mình một công việc phù hợp nhất.Nhà trường còn mở các lớp học vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật để thuận tiện cho nhiều thí sinh vừa đi học vừa đi làm.

suc-hut-nganh-dieu-duong1-630x420

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Nếu như hồ sơ của các chương trình đào tạo khác như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ,…cần khá nhiều thủ tục thì hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ gồm những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký dự thi liên thông (theo mẫu của nhà Trường).
  • 02 Bản photo công chứng bằng Trung cấp Dược và bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có yêu cầu thắc mắc liên hệ Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Cần Thơ  qua địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...