Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học Liên thông Cao đẳng Dược cần phải làm gì để đạt loại giỏi?  

Học Liên thông Cao đẳng Dược cần phải làm gì để đạt loại giỏi?  

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Rất nhiều người lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ, tay nghề bản thân và để đảm bảo có một đầu ra tốt thì xếp loại học giỏi sẽ là bước đệm tốt dành cho các bạn sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Xác định được mục tiêu học tập rõ ràng

Do đặc thù ngành nghề cũng như tầm quan trọng của ngành Dược có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người, chính vì vậy mà sinh viên theo học ngành Dược nói chung cũng như sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng cần phải nỗ lực rất nhiều để trao dồi lượng kiến thức cũng như tay nghề của bản thân để có thể đáp ứng được yêu cầu sau khi ra trường và để làm tốt được việc đó thì sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần phải xác định được cho mình mục tiêu học tập rõ ràng để theo đuổi nó. Đây là yếu tố giúp các bạn xây dựng được kế hoạch học tập phù hợp. Để đạt được bằng tốt nghiệp loại giỏi và những thành tích học tập xuất sắc khác thì bạn phải thực hiện được mục tiêu học để tiếp thu kiến thức, kỹ năng cũng như tạo ra nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần nỗ lực, chăm chỉ, cố gắng trong quá trình học

Chăm chỉ và nỗ lực cố gắng quyết định rất nhiều tới tỉ lệ tiếp nhận kiến thức, học tập các kỹ năng cần thiết cho công việc ngay sau khi ra trường. Điều đó được thể hiện, đánh giá rõ nhất qua 2 tiêu chí: đi học đầy đủ, đúng giờ và làm bài tập nghiêm túc. Với một số ngành đào tạo khác, nếu bạn nghỉ học bạn có thể học, tìm hiểu trong giáo trình hay mượn vở của bạn bè thì với ngành Y dược lại hoàn toàn khác. Một buổi học của sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm… rất quan trọng. Nếu bạn nghỉ học thì bạn sẽ không nắm được kiến thức, hiểu được nội dung bài học, đặc biệt với những buổi học thực hành. Trong khi đó, những kiến thức của ngành Dược thường khó hiểu và mang đặc thù riêng.

Sinh viên trong quá trình học cần phải chăm chỉ và cố gắng

Sinh viên trong quá trình học cần phải chăm chỉ và cố gắng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo theo mô hình Viện- Trường, 70% thực hành và 30% lý thuyết. Do vậy, khi là sinh viên học Dược hay Điều dưỡng, Xét nghiệm muốn đạt được thành tích cao sẽ phải đảm bảo được điều kiện chuyên cần trong học tập.

Để đạt được kết quả tốt sinh viên cần chủ động trong việc học

Ngoài 2 yếu tố quan trọng ở trên, sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM muốn có được một công việc tốt ngay sau khi ra trường thì các bạn cũng cần phải chủ động hơn trong học tập của mình. Khi bạn học Cao đẳng, Đại học không ai là người nói cho bạn biết phải làm gì? Các thầy, cô giáo và anh, chị đi trước chỉ là những người định hướng cho bạn. Do đó, để có được thành tích học tập xuất sắc thì chính bạn sẽ phải là người chủ động. Điều đó được thể hiện ở những yếu tố sau:

  • Chủ động xây dựng kế hoạch học tập.
  • Chủ động trong làm bài tập, biết ứng dụng kiến thức vào thực tế cuộc sống.
  • Chủ động tìm hiểu, bổ sung kiến thức và rèn luyện các kỹ năng, đức tính quan trọng cần phải có đối với sinh viên ngành Dược.

Năng động, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động tình nguyện của các câu lạc bộ trong và ngoài trường tổ chức là môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất những kỹ năng mềm cần thiết cho công việc trong tương lai. Ví dụ như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm hay kỹ năng xử lý tình huống…. Nếu bạn là một sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thì bạn nên tham gia những buổi hoạt động thiện nguyện ngoại khóa sau giờ học. Nó không chỉ đơn thuần là nơi bạn học hỏi kỹ năng mềm mà nó còn giúp bạn có được điều kiện thuận lợi ứng dụng kiến thức trên lớp vào thực tế cuộc sống.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành

Như vậy, có thể thấy để có được thành tích học tập Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất hoàn toàn không khó nếu như bạn thực hiện được những yếu tố như đã nếu trên. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đăng ký học hoặc thắc mắc về thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm … thì hãy liên hệ trực tiếp tới Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...