Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Mức học phí Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mức học phí Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2017 chính là năm lên ngôi của ngành Y Dược chính vì vậy có rất nhiều thí sinh đăng ký học cao đẳng Dược tuy nhiên vẫn đang lo lắng về vấn đề học phí.

Cập nhật mức học phí Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cập nhật mức học phí Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nguyên nhân nhiều thí sinh không dám đăng ký học Cao đẳng Dược

Theo như tin tức từ Bộ Giáo Dục và Đào tạo, nhìn chung học phí ngành Y Dược luôn cao hơn sơ với một số ngành khác như: kinh tế, sư phạm đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều thi sinh không dám đăng ký học ngành Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng.

Hiện nay, ngành Dược là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y ở nước ta đồng thời là ngành nghề có lượng kiến thức rất lớn. Do đó, thi sinh cần phải mất khá nhiều thời gian và chi phí cho quá trình học tập tại trường của minh. Đơn giản, đặc thù ngành Y Dược phải sử dụng những hóa chất đắt tiền để phục vụ nhu cầu của học viên. Và đây chính là nguyên nhân vì sao mức học phí học ngành Dược luôn cao hơn so với ngành học khác khiến thí sinh và phụ huynh lo lắng trước khi đăng ký học.

Bình thường mức học phí tại các trường Đại học rơi vào khoảng 4,4 triệu/tháng đó là chưa kể tới các chi phí phát sinh khác trong quá trình học tập tại Trường. Đây chính là rào cản lớn nhất đối với thí sinh khi muốn theo đuổi còn đường Y Dược.

Để giải quyết vấn đề trên, chỉ có cách thí sinh nên tìm kiếm cho bản thân định hướng nghề nghiệp mới bằng việc học Cao đẳng Dược vậy học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất? và có mức học phí tiết kiệm.

Cập nhật mức học phí Cao đẳng Dược

Cập nhật mức học phí Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cập nhật mức học phí Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Một trong những ngôi trường có mức học phí ngành Dược hệ Cao đẳng tiết kiệm chính là – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy. Năm 2017, theo quy định của Bộ LĐTB&XH nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3, có sức khỏe tốt để tham gia học tập và không trong thời gian thi hành án. Mặt khác, nhằm giảm gánh nặng chi phí cho học viên khi đăng ký học tập tại Trường. Bà Nông Thị Tiến – hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã họp và thống nhất đưa ra mức học phí Cao đẳng Dược 2017 là 750.000 vnđ/tháng, học theo hình thức tích lũy tín chỉ. Bên cạnh đó thí sinh học tập tại trường thí sinh sẽ được hỗ trợ 505 mức học phí trong trường hợp: có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học cấp 3, thí sinh đạt 18 điểm 3 môn khối A và B. Ngoài ra đối với thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhà trường sẽ hỗ trợ thí sinh vay vốn ngân hàng để an tâm trong thời gian học tập tại trường.

Chính vì vậy, thí sinh có thể yên tâm theo học tại Trường mà không phải lo lắng về vấn đề học phí và “chất lượng đầu ra” bởi nhà trường có liên kết với một số doanh nghiệp dược phẩm hoặc các cơ sở Y tế tạo điều kiện đầu ra cho thí sinh.

Hồ sơ học Cao đẳng Dược năm 2017

Để đăng ký học tập tại Trường thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ học gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu quy định năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp gần đây nhất.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh trong giờ hành chính theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...