Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Liệu có tương lai khi học Cao đẳng Dược

Liệu có tương lai khi học Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Dược là ước mơ của nhiều bạn trẻ tuy nhiên để vào được Đại học là điều không phải ai cũng làm được vậy học Cao đẳng Dược có phải quyết định đúng đắn.

Liệu có tương lai khi học Cao đẳng Dược

Liệu có tương lai khi học Cao đẳng Dược

Không quan trọng bạn học Đại học hay Cao đẳng mà điều quan trọng nhất chính là tìm được môi trường học phù hợp với bản thân và cơ hội việc làm khi học  ngành đó ra trường sẽ như thế nào? Nhà báo Ngô Bá Lục chia sẻ“ Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công” vì vậy cho dù bạn học Cao đẳng Dược Hà Nội thì cơ hội việc làm vẫn luôn ngang bằng so với Đại học thậm chí là thành công hơn.

Liệu có tương lai khi học Cao đẳng Dược

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều có thể nhận ra, ngành Y Dược trong những năm gần đây đang có những bước phát triển ngoạn mục và đáng quan tâm hơn chính là nhu cầu tuyển dụng ngành Y Dược đang rất rộng mở.

Mặt khác, theo tin tức Y Dược Bộ Y tế đưa ra mục tiêu đến năm 2030 sẽ cung cấp đầy đủ 100% thuốc cho công tác phòng và chữa bệnh trên toàn quốc. Điều này mở ra một cơ hội lớn cho các bạn trẻ có ý định học Cao đẳng Dược nói chung hay Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng có được một việc làm ổn định với mức thu nhập tương đối cao. Từ đó, có thể khẳng định rằng học Cao đẳng Dược chắc chắn sẽ mang lại tương lai tốt đẹp cho thí sinh sau khi tốt nghiệp ra trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà  Nội

Liệu có tương lai khi học Cao đẳng Dược

Liệu có tương lai khi học Cao đẳng Dược

Bạn đang loay hoay tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược tại Hà Nội chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế. Thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắc hẳn là cơ sở học mà thí sinh tuyệt đối không được bỏ qua. Bởi với gần 10 năm hình thành và phát triển, hàng năm Nhà trường đào tạo và cho ra trường hàng ngàn sinh viên, góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Dược.

Đặc biệt hơn, Trường là địa chỉ duy nhất tại thủ đô Hà Nội có cơ sở thực hành bệnh viện riêng nơi thí sinh có thể thực hành để rèn luyện kỹ năng tay nghề. Năm 2017 Trường tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển, các thí sinh tốt nghiệp THPT trở lên là đủ điều kiện đăng ký dự tuyển.

Hồ sơ học Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh đăng ký học tập tại Trường cần nhanh chóng chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo quy định.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2016 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và công chứng tại Phường, Xã nơi thí sinh cư trú.
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng) mặt sau ảnh ghi các thông tin gồm: số điện thoại, địa chỉ.
  • 02 phong bì dán tem sẵn (ghi rõ địa chỉ người nhận).

Sau khi chuẩn bị xong gửi hồ sơ về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...