Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học Cao đẳng Dược Cần Thơ bao lâu ra trường?

Học Cao đẳng Dược Cần Thơ bao lâu ra trường?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ trong bao lâu và điều kiện xét tuyển bao gồm những gì là điều mà nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 có gì thay đổi.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 có gì thay đổi.

Để giúp thí sinh hiểu hơn về các thông tin liên quan đến chương trình đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Cần Thơ sẽ giải đáp những thắc mắc của các thí sinh về thời gian đào tạo cũng như điều kiện xét tuyển như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 có gì thay đổi.

Ngành Dược được xem là ngành đóng vai trò không nhỏ trong ngành Y tế Việt Nam hiện nay. Thế nhưng nguồn trong ngành Dược đang bị thiếu hụt một cách trầm trọng và cần được bổ sung thêm. Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng thuốc cũng như việc chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày một tăng cao nên tầm quan trọng của Dược sĩ cũng từ đó được coi trọng. Vì vậy, nhiều phụ huynh đã hướng con mình vào các trường Cao đẳng, Đại học.

Tuy nhiên cánh cửa Đại học không phải ai cũng có thể bước vào. Chính vì vậy việc lựa chọn theo học Cao đẳng Dược luôn là lựa chọn đúng đắn và đặc biệt an toàn đối với các bạn trẻ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh và nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế, đặc biệt là ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Cần Thơ thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Ngoài ra, các thí sinh cũng cần đảm bảo có một sức khỏe tốt và không có tiền án tiền sự thì sẽ được tuyển thẳng, miễn thi.

Học Cao đẳng Dược Cần Thơ bao lâu ra trường?

Bên cạnh điều kiện xét tuyển, Cao đẳng Dược Cần Thơ học mấy năm cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Để đảm bảo được lượng kiến thức, nhà trường thông báo thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 03 năm. Đây cũng là thời gian đào tạo chung được áp dụng với Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh.

Học Cao đẳng Dược Cần Thơ bao lâu ra trường?

Học Cao đẳng Dược Cần Thơ bao lâu ra trường?

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, Ban lãnh đạo Trường luôn tập trung đầu tư phòng học, phòng thực hành, trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình đào tạo cũng như học tập cho sinh viên. Đặc biệt, nhà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành mà không phải trường nào cũng làm được. Do đó, tỷ lệ sinh viên ra trường đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng cao.

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược là điều kiện cần thiết để các thí sinh có thể trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Cần Thơ. Vậy hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì?

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Bộ
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời áp dụng thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • 1 bản photo có công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh
  • 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 1 phong bì có dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo những mã ngành khác như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm/ Dược/Điều dưỡng, hệ liên thông Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/Điều dưỡng …để đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn trẻ.

Nếu có thắc mắc hay câu hỏi như: học phí Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 có tăng không, điểm chuẩn Cao đẳng Dược là bao nhiêu…các thí sinh vui lòng liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh để được giải đáp chi tiết theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...