Danh mục
Trang chủ >> Nha Khoa Thẩm Mỹ >> Bọc Răng Sứ >> Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ và bọc răng sứ có đau không?

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ và bọc răng sứ có đau không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng hiệu quả, không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa rất lớn với sức khỏe. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn có nên bọc răng sứ vì không biết bọc răng sứ có đau không và hiệu quả trong bao lâu?

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

Có nên bọc răng sứ?

Dưới đây là những lợi ích của việc bọc răng sứ giúp bạn trả lời câu hỏi “có nên bọc răng sứ?”

Theo các tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng Dược TPHCM

  • Tính thẩm mỹ cao

Bọc răng sứ có thể cải thiện tình trạng răng bị nứt, gãy, đổi màu hoặc biến dạng nghiêm trọng. Giúp bạn xóa đi những mặc cảm và tự tin với hàm răng đều màu, trắng sáng.

  • Độ tự nhiên như răng thật

Răng sứ không chỉ có hình dáng mà cả màu sắc đều tự nhiên như răng thật khó có thể phát hiện. Hai loại răng sứ phổ biến hiện nay là răng sứ toàn sứ và răng sứ lõi kim loại, có thể khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm của răng thật cho bạn sự tự tin trong giao tiếp và cuộc sống.

  • Chống biến màu

Lớp phủ sứ kháng màu tại mão răng bảo vệ hàm răng sứ thẩm mỹ luôn giữ được sự trắng sáng, không bị xỉn màu bởi thực phẩm và thời gian. Đây là cách tốt nhất để hàm răng của bạn luôn được trắng sáng, đều màu.

Bọc răng sứ cho bạn hàm răng trắng sáng

Bọc răng sứ cho bạn hàm răng trắng sáng

  •  Độ bền cao

Do có tính cố định trên cung hàm, do đó bọc răng sứ có độ bền cao. Tuổi thọ răng sứ có thể tồn tại 15 – 20 năm hoặc vĩnh viễn tùy thuộc vào cách chăm sóc răng của bạn. Do đó bạn có thể yên tâm về độ bền của răng sứ để lựa chọn loại răng phù hợp với mình.

Những lợi ích của phương pháp nha khoa thẩm mỹ trên cho thấy, nếu bạn muốn cải thiện tình trạng răng của mình nhưng vẫn phân vân có nên bọc răng sứ, thì đồng nghĩa với việc bạn mất đi cơ hội lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin cho cuộc sống của chính mình rồi đó!

Bọc răng sứ có đau không?

Rất nhiều người muốn bọc răng sứ thẩm mỹ nhưng lại sợ đau.

Theo Các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM

Trên đây là những giải thích của bác sĩ thẩm mỹ về quá trình bọc răng sứ để biết được Bọc răng sứ có đau không?

  • Trong quy trình bọc răng sứ, các nha sỹ sẽ mài đi phần men răng cũ trước khi bọc sứ vào răng. Quá trình này được  tiêm thuốc gây tê do đó người điều trị không hề có cảm giác đau hay tê buốt.
  • Thao tác bọc răng sứ diễn ra nhanh, có sự chuẩn bị kỹ từ trước, do đó đôi khi khác hàng chưa kịp cảm thấy đau trước khi nha sỹ thực hiện phẫu thuật xong.
  • Công cụ máy móc kỹ thuật hiện đại, linh hoạt giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và chính xác giúp hạn chế tối đa những biến chứng có thể gây đau cho bệnh nhân.

Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ có đau không?

Tuy nhiên, việc bọc răng sứ có thể gây đau nếu bạn gặp những trường hợp sau:

  • Nha sỹ thực hiện kỹ thuật mài răng chưa thiếu kinh nghiệm gây ảnh hưởng đến tủy răng.
  • Thao tác phục hình răng sứ và răng thật không đảm bảo, dẫn đến hiện tượng va chạm các răng với nhau gây cảm giác khó chịu, cộm.
  • Quy trình chăm sóc tủy răng không tốt khiến người bệnh bị đau nhức tại vùng răng bọc sứ.

Trên đây là những kiến thức giúp bạn giải đáp được có nên bọc răng sứbọc răng sứ có đau không? Để thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn nên chọn những trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng và nha sỹ giàu kinh nghiệm để quá trình phục hồi hàm răng đạt hiệu quả cao được  công nhận.

Hoàng Thu – Phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì? Quy trình bọc răng sứ như thế nào?

Bọc răng sứ thẩm mỹ hiện đang là một xu hướng làm đẹp răng được ...