Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng trong bao lâu? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thông báo thông tin dưới đây.

Tuyen-sinh-van-bang-2-ky-thuat-phuc-hinh-rang-pasteur

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng

Mặc dù là ngành học khá mới nhưng trước sức hấp dẫn mà nó mang lại, ngày càng nhiều bạn trẻ muốn theo học ngành này để nắm bắt cơ hội. Để trở thành một Kỹ thuật viên Phục hình răng giỏi, người học cần phải có kiến thức chuyên môn tốt, cộng với sự khéo léo, bền bỉ và được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng.

Ngày nay để tránh các trường hợp về bệnh răng miệng người dân thường tìm đến các phòng khám nha khoa tư nhân hoặc bệnh viện để thăm khám. Tuy nhiên, nguồn nhân lực Y tế còn thiếu rất nhiều. Nhằm đáp ứng nhu cầu để phục vụ nhân dân Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng hệ Văn bằng 2. Với thời gian linh động học ngoài giờ hành chính dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành học bất kỳ.

Nhà trường có đầy đủ các trang thiết bị và phòng thực hành tiên tiến phục vụ sinh viên vao các buổi thực hành. Bên cạnh đó Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên có trình độ cao giảng dạy đào tạo những học viên phục hình răng giỏi được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Học viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng. Nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học vào giờ hành chính, Nhà trường tổ chức lớp học văn bằng 2 Trung cấp KT Phục hình răng vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, với khung thời gian linh hoạt, học viên có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường.

Theo tin tức nha khoa: Bên cạnh hệ Trung cấp Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cho các đối tượng khác nhau. Theo từng đối tượng học viên cụ thể Trường Cao đẳng Y Dược Pastur Pasteur thông báo thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Phục hình răng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Kế toán, Kinh tế, Báo chí, Quản trị kinh doanh…
  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Cao đẳng điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hình răng…

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp phục hình răng thứ 7 - Chủ nhật

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp phục hình răng thứ 7 – Chủ nhật

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng

Sau khi đáp ứng được điều kiện nhà trường đưa ra thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hình răng bao gồm những loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học kèm theo 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 hồ sơ HSSV (gồm 02 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của địa phương).
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Khi hoàn thiện hồ sơ học viên có thể gửi hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Phục hình răng

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...