Danh mục
Trang chủ >> Sức Khoẻ Làm Đẹp >> Kỹ thuật hạ gò má có an toàn không?

Kỹ thuật hạ gò má có an toàn không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (13 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hạ gò má là một trong những kỹ thuật hiện đại giúp chị em xóa bỏ được gò má cao. Nếu bạn băn khoăn hạ gò má có an toàn không thì có thể tìm hiểu kỹ hơn.

Khi muốn thực hiện hạ gò má thì nhiều bạn lo lắng không biết kỹ thuật hạ gò má có an toàn không, có gây tổn thương hay làm sai lệch cấu trúc  khuôn mặt không thì bạn có thể tham khảo những thông tin dưới dây.

Hạ gò má giúp bạn có khuôn mặt thanh thoát
Hạ gò má giúp bạn có khuôn mặt thanh thoát

Kỹ thuật hạ gò má là gì?

Kỹ thuật hạ gò má là biện pháp sử dụng máy cắt xương hình chữ L để cắt gọt một phần gò má cao lên của bạn, giúp gò má cân đối và hài hòa hơn, nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên của bạn.

Theo nha sĩ – Cao đẳng dược TPHCM

Khi thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ sẽ được hỗ trợ bởi những thiết bị hiện đại, tiên tiến nên có thể tính toán chuẩn xác nhất những thao tác cần thực hiện cũng như cần phải hạ gò má cho bao bao nhiêu để giúp khuôn mặt cân bằng hơn.

Bác sĩ sẽ thực hiện chụp Scan CT toàn bộ khuôn mặt cũng như cấu trúc xương hàm mặt và gò má để nhận biết được vị trí gò má cao, cũng như làm cách nào để xử lý hạ gò má tốt nhất.

Kỹ thuật thực hiện sẽ được tính toán chi tiết dựa trên kết quả chụp Scan phía trên, và bác sĩ sẽ thực hiện chúng một cách rất đơn giản, bằng mát cắt xương siêu âm chữ L.

Khi thực hiện kỹ thuật này diễn ra rất nhanh chóng, nhẹ nhàng và an toàn nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.

Bạn hãy chọn những địa chỉ uy tín để hạ gò má an toàn
Bạn hãy chọn những địa chỉ uy tín để hạ gò má an toàn

Đồng thời, trước khi thực hiện hạ gò má, Bác sĩ sẽ không bao giờ bỏ qua bước kiểm tra sức khỏe tổng quá của bạn để xem bạn có đủ sức khỏe cũng như cơ thể có kích ứng với các loại thuốc sẽ sử dụng không. Bằng kỹ thuật hạ gò má tiên tiến , bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện.

Phẫu thuật hạ gò má ở đâu?

Để thực hiện hạ gò má an toàn thì bạn cũng nên lựa chọn những cơ sở uy tín và có những chuyên gia có kinh nghiệm và kỹ thuật lâm sàng tốt.

Với những tiêu chí trên thì bạn có thể lựa chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội, nơi có những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu và luôn cập nhật các kỹ thuật tiên tiến, nhất là những kỹ thuật và thiết bị hạ gò má.

Theo nha sĩ – Trung cấp Dược TPHCM

Cùng với đó, nhờ những uy tín lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và những lời khuyên bổ ích của Bác sĩ dành cho bạn, nên bạn có thể yên tâm đi thực hiện hạ gò má tại đây.

Hạ gò má rất an toàn và bạn sẽ giữ được điều này lâu dài, chúng không làm ảnh hưởng đến cuộc sống trong tương lai và phá bỏ những quan niệm mà người đời đang đánh giá về gò má cao của bạn.

Đào Trịnh – phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viêm lợi: Nguyên nhân và các biến chứng do viêm lợi

Nếu lợi của bạn bị sưng đỏ, dễ chảy máu, răng lung lay, kèm theo ...