Danh mục
Trang chủ >> Sức Khoẻ Làm Đẹp >> Bạn có biết nam giới cũng có thể bơm ngực?

Bạn có biết nam giới cũng có thể bơm ngực?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để có 1 thân hình chuẩn như người mẫu mà nhiều người mơ ước bạn phải tuân thủ chế độ tập luyện, song muốn có cơ ngực nở nang thì bạn cũng có thể nâng ngực.

Bơm ngực cho nam giới thực chất là việc giải phẫu thẩm mỹ để đặt một túi độn ngực với chất liệu dành riêng cho nam bằng một vết mổ cực nhỏ ở nách nhằm tạo cho các đấng mày râu một khuôn ngực săn chắc, khỏe mạnh và đầy đặn hơn.

Bơm ngực cũng là cách mà nhiều đấng mày râu lựa chọn cho riêng mình
Bơm ngực cũng là cách mà nhiều đấng mày râu lựa chọn cho riêng mình

Lí do mà các quý ông lựa chọn bơm ngực?

Theo nha sĩ – Cao đẳng dược TPHCM

Đôi khi việc tập luyện gym hoặc thể hình với một thời gian dài lâu mà không thể mang lại một vẻ đẹp về hình thể như ý muốn của các đấng mày râu, nên việc lựa chọn bơm ngực cho nam giới là một giải pháp hữu hiệu.

Thường những trường hợp muốn bơm ngực là những người không hài lòng với khuôn ngực nhỏ, thiếu sức sống, hoặc ở những trường hợp do khuôn ngực bị hẹp bẩm sinh, ngực không đồng đều khiến bạn cảm thấy mất tự tin vì khiếm khuyết của cơ thể mình.

Bơm ngực cho nam giới sẽ được thực hiện như thế nào?

Bơm ngực cho nam giới sẽ được thực hiện bằng hai phương pháp là bơm ngực bằng các chất làm đầy thông thường, để giúp ngực của các bạn nam nở nang hơn. Còn trường hợp khác là thực hiện bơm ngực bằng mỡ tự thân tức thực hiện hút mỡ ở một vài bộ phận khác trên cơ thể để cho lên vùng ngực.

Tùy theo yêu cầu của người thực hiện mà bác sĩ sẽ dùng biện pháp nào cho bạn, bởi mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm và lợi thế riêng dành cho bạn.

Bơm ngực sẽ đem lại cho bạn thể hình lý tưởng
Bơm ngực sẽ đem lại cho bạn thể hình lý tưởng

Khi quyết định thực hiện nâng ngực thì các đấng mày râu sẽ trải qua  những bước sau:

Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát để xem sức khỏe của bạn có thể thực hiện bơm ngực không, đồng thời, việc nâng ngực sẽ thông qua vị trí nào, cũng như lựa chọn chất liệu để nâng ngực.

Khi đã trải qua các xét nghiệm cũng như thực hiện theo đúng dặn dò của bác sĩ vào ngày nâng ngực thì quá trình bơm ngực sẽ diễn ra.

Theo nha sĩ – Trung cấp Dược TPHCM

Người thực hiện sẽ không có cảm giác đau vì sẽ được gây mê, rồi thực hiện đặt túi nâng ngực hoặc gây tê nếu bạn thực hiện theo phương pháp bơm mỡ tự thân, rồi bác sĩ sẽ điều chỉnh sao cho bạn có khuôn ngực đẹp nhất và phù hợp nhất.

Sau khoảng 2 ngày nghỉ dưỡng và chăm sóc tại nơi phẫu thuật, bạn sẽ trở lại hoạt động bình thường, cũng như tuân thủ theo những lịch tái khám mà bác sĩ đưa ra.

Nếu bạn muốn thực hiện bơm ngực cho nam giới thì có thể tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, một địa chỉ an toàn và uy tín được nhiều người tin tưởng và thực hiện tại đây.

 

Đào Trịnh – phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viêm lợi: Nguyên nhân và các biến chứng do viêm lợi

Nếu lợi của bạn bị sưng đỏ, dễ chảy máu, răng lung lay, kèm theo ...