Danh mục
Trang chủ >> Sức Khoẻ Làm Đẹp >> Cách làm gọn khuôn mặt bằng mát – xa hiệu quả

Cách làm gọn khuôn mặt bằng mát – xa hiệu quả

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nếu bạn muốn có cách làm gọn khuôn mặt  nào đó mà không cần đến phẫu thuật thì có thể phương pháp mát – xa là cách hiệu quả nhất.

Nếu bạn đủ kiên trì và duy trì khuôn mặt tươi trẻ bằng phương pháp tự nhiên thì có thể thực hiện cách làm gọn khuôn mặt bằng mát-xa cùng vài giọt tinh dầu để mang lại hiệu quả như ý muốn.

Bạn có thể làm thon gọn khuôn mặt bằng nhiều cách
Bạn có thể làm thon gọn khuôn mặt bằng nhiều cách

Tại sao mát-xa có thể làm gọn khuôn mặt

Mát-xa là một trong những phương pháp giúp máu dưới da lưu thông tốt hơn giúp khuôn mặt bạn được thon gọn và thanh thoát hơn, đồng thời, làn da của bạn cũng được săn chắc hơn. Bạn sẽ cảm thấy được thư giãn khi thực hiện phương pháp này.

Song việc bạn kết hợp cùng vài giọt tinh dầu cũng đã tăng lên hiệu quả của phương pháp này.

Việc mát – xa thường xuyên trên da mặt khiến lớp mỡ trên da mặt cũng được tiêu trừ, bởi vậy da mặt cũng sẽ không có hiện tượng chảy sệ hay khiến khuôn mặt mất đi vẻ thanh thoát do mỡ thừa dưới da.

Cách làm gọn khuôn mặt bằng mát – xa như thế nào?

Theo nha sĩ – Trung cấp Dược TPHCM

Bạn có thể thực hiện mát-xa theo từng bộ phận riêng biệt hoặc mát-xa bằng nhiều cách khác nhau để có khuôn mặt thon gọn.

Mát – xa tạo sự rạng rỡ cho khuôn mặt bằng cách đặt ngón trỏ lên cằm rồi miết ra ngoài rồi hướng lên thái dương, sau đó bạn thực hiện như thế với môi. Bạn thực hiện động tác này cho đến khi hết khuôn mặt.

Mát - xa khuôn mặt giúp bạn có khuôn mặt thon gọn đúng chuẩn
Mát – xa khuôn mặt giúp bạn có khuôn mặt thon gọn đúng chuẩn

Hoặc bạn có thể làm thực hiện cách làm thon gọn khuôn mặt bằng cách đặt ngón  cái lên má, rồi gần mũi và dưới xương gò má, bạn nên ấn sâu để tạo đủ lực kích thích xướng dưới da, bạn hãy kéo ngón cái ra phía thái dương rồi lặp lại.

Theo nha sĩ – Cao đẳng dược TPHCM

Cách mát-xa này bạn chỉ cần đặt ngón trỏ dưới chân mày, gần hai bên sống mũi, rồi dùng lực để kéo tay về phía thái dương, miết theo đường cung chân mày, lặp lại động tác này nhiều lần để đạt được hiệu quả.

Mát – xa làm săn chắc cằm cũng là một cách làm thon gọn khuôn mặt. Bạn có thể thực hiện động tác này như sau: co các ngón tay dùng khớp của ngón trỏ cùng ngón giữa để đặt hai bàn tay dưới cằm, rồi miết dọc theo đường xương hàm vế phía tai. Bạn thực hiện động tác này nhiều lần như trên.

Với cách làm gọn khuôn mặt trên bạn có thể thực hiện hàng ngày và kiên trì trong nhiều năm để có làn da trẻ đẹp và khỏe mạnh. Xong bạn cũng có thể thực hiện gọt cằm V-line hoặc gọt hàm V-line bằng phương  pháp hiện đại tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để nhanh chóng có được khuôn mặt thon gọn, xinh đẹp đúng chuẩn.

Bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội tại địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để có được sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu.

Đào Trịnh – phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viêm lợi: Nguyên nhân và các biến chứng do viêm lợi

Nếu lợi của bạn bị sưng đỏ, dễ chảy máu, răng lung lay, kèm theo ...