Danh mục
Trang chủ >> Sức Khoẻ Làm Đẹp >> Cách làm mũi cao không cần phẫu thuật ngay tại nhà

Cách làm mũi cao không cần phẫu thuật ngay tại nhà

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sống mũi thấp bè là một trong những khiếm khuyết khiến khuôn mặt bạn mất đi sự thanh thoát. Bạn có thể khắc phục bằng cách làm mũi cao không cần phẫu thuật.

Nếu bạn muốn che lấp những khuyết điểm trên khuôn mặt nhất là dáng múi thấp bè thì có thể sử dụng những cách làm mũi cao không cần phẫu thuật tại nhà một cách rất đơn giản như sau.

Make-up cho dáng mũi đẹp hơn
Make-up cho dáng mũi đẹp hơn

Make-up để cho dáng mũi cao hơn

Theo nha sĩ – Cao đẳng dược TPHCM

Make-up là một trong những cách làm mũi cao không cần phẫu thuật vì bạn có thể đánh lừa người nhìn bằng sự sáng tạo của những gam màu sáng tối trên khuôn mặt.

Bạn cần chuẩn bị phấn hoặc kem highlight, bởi khi trang điểm bạn cần tạo khối cho khuôn mặt, để tạo điểm nhấn và che khuyết điểm trên khuôn mặt.

Sau khi đánh xong kem lót bạn dùng highlight để kẻ 2 đường dọc theo 2 bên đường sống mũi rồi tán đều sang hai bên. Sau đó bạn đánh lên thêm 1 lớp phấn để khuôn mặt trông tự nhiên hơn.

Sau khi make-up như trên, bạn sẽ thấy khuôn mặt mình có một dáng mũi cao hơn.

Cách làm mũi cao hơn bằng dụng cụ nâng mũi

Dụng cụ nâng mũi là một trong những cách làm mũi cao không cần phẫu thuật được nhiều chị em ưa thích và lựa chọn.

Bạn chỉ cần lấy kẹp và kẹp lên phần đầu mũi, trong khoảng 30 phút là có thể đạt được hiệu quả tức thời.

Nâng cao mũi bằng dụng cụ kẹp mũi
Nâng cao mũi bằng dụng cụ kẹp mũi

Tuy nhiên, khi sử dụng kẹp làm cao mũi này, bạn không nên sử dụng thời gian quá lâu vì nó có thể làm tổn thương mũi của bạn.

Cách làm mũi cao bằng mát-xa

Mát-xa là một trong những phương pháp làm mũi cao và nhỏ lại một cách tự nhiên mà cũng rất khoa học, nhưng điều này đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì và làm hàng ngày.

Theo nha sĩ – Trung cấp Dược TPHCM

Trong khi mát-xa bạn cũng có thể dùng một chút tinh dầu dừa, oải hương hay hoa lài để chăm sóc vùng da này.

Bạn có thể thực hiện mát-xa nâng cao mũi như sau: Sử dụng bàn tay thuận của mình và đặt ngón cái ở lỗ mũi, còn ngón tay trỏ thì ở lỗ mũi còn lại.

Bạn dùng sức kẹp nhẹ sống mũi rồi kéo ra ngoài một cách nhẹ nhàng và gĩ nguyên tư thế trong 10 giây. Sau đó bạn thực hiện động tác này lại từ đầu, cứ như vậy trong vòng 10 phút.

Hiệu quả mang lại của phương pháp này sẽ rất bất ngờ, tuy nhiên, tùy theo cơ địa và tính nhẫn nại của bạn mà kết quả thu lại sẽ như thế nào.

Nếu bạn không có đủ kiên trì cho những cách làm sống mũi cao không cần phẫu thuật như trên thì có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi S-line theo công nghệ Hàn Quốc – một trào lưu hiện nay.

Nếu muốn nâng mũi S-line thì bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được TS.BS Mai Mạnh Tuấn một trong những thành viên của Hội thẩm mỹ và tạo hình Hàn Quốc thực hiện.

Địa chỉ liên hệ: Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Đào Trịnh – phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viêm lợi: Nguyên nhân và các biến chứng do viêm lợi

Nếu lợi của bạn bị sưng đỏ, dễ chảy máu, răng lung lay, kèm theo ...