Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nhưng có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, vậy kết thúc chương trình đào tạo em có được cấp bằng chính quy hay không?

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong
   Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trả lời:

Cảm ơn câu hỏi của bạn, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Hà Nội xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy đạt chuẩn Bộ Y Tế?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là yêu cầu bắt buộc đối với mọi thí sinh đang theo học Trung cấp Y Dược. Theo thông tin của Bộ Y tế đến năm 2021, yêu cầu tất cả cán bộ Y tế làm việc trong mọi đơn vị cơ sở, phòng khám, bệnh viện phải có ít nhất bằng Cao đẳng trở lên. Do đó, lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một quyết định đúng đắn nhất tại thời điểm này vừa nâng cao giá trị bằng cấp, trình độ chuyên môn và mở ra cơ hội việc làm.

So với thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng thì thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn 1,3 năm. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo tại Trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế có thể ứng tuyển vào mọi đơn vị, phòng khám, bệnh viện.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được các nhà chuyên môn đánh giá là một trong những địa chỉ hàng đầu đào tạo ngành Y Dược hiện nay. Với mục tiêu xây dựng môi trường học tập chuyên nghiệp và bài bản nhất cho sinh viên. Trường đã xây dựng đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Trường cũng là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, tiếp cận với những vấn đề thực tiễn.  Do đó thí sinh có thể  hoàn toàn tin tưởng lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường.

dia-chi-lien-thong-cao-dang-duoc-uy-tin
   Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có cao không?

Y dược là ngành đặc thù đòi hỏi phải trang bị những thiết bị, tư liệu, dược phẩm phải chất lượng để phục vụ quá trình học cho sinh viên do đó mức học phí thường cao hơn so những chuyên ngành khác. Chính vì thế nhiều thí sinh mong muốn học Y Dược nhưng lo lắng mức học phí quá cao nên từ bỏ đi ước mơ của mình. Để chắp cánh cho ước mơ của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức học phí hợp lý nhất.Theo đó, mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là  800.000đồng/tháng.

Ngoài mức học phí tiết kiệm, Trường đã đưa ra chính sách tài chính hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đồng thời trao tặng học bổng thường kỳ cho những sinh viên có thành tích học tập tốt.

Đáp ứng nguyện vọng học tập của thí sinh trên phạm vi toàn quốc, ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội Trường đã mở thêm cơ sở Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hồ Chi Minh, Yên bái… Do đó thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường có thể gửi hồ sơ xét tuyển về trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

 Nguồn: Phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...