Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu dễ xin việc?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu dễ xin việc?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu dễ xin việc là nghi vấn của không ít bậc phụ huynh và thí sinh đăng ký Liên thông ngành Điều dưỡng hiện nay.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu dễ xin việc?

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Thực trạng ngành Điều dưỡng nước ta hiện nay

Ngành Điều dưỡng đang được xếp vào top 10 ngành Hot nhất và có cơ hội việc làm cao, tại sao ngành Điều dưỡng lại chiếm ưu thế cao như vậy bởi vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao trong khi đó nguồn nhân lực ngành Y tế lại khan hiếm chưa thể đáp ứng nhu cầu người dân. Chính vì vậy, đã có rất nhiều trường kể cả Đại học và Cao đẳng đều bắt đầu tuyển sinh ngành Điều dưỡng gây khó khăn cho thí sinh trong việc lựa chọn địa điểm học đặc biệt là những thí sinh có mong muốn đăng ký Liên thông cao đẳng Điều dưỡng 2017.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu dễ xin việc?

Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cơ bản của một cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có chất lượng đào tạo tốt hơn hẳn so với các trường khác trên cùng địa bàn. Kể từ khi thành lập đến nay, nhà trường tự hào là nơi gửi gắm niềm tin của không ít thí sinh, hàng năm trường đều đào tạo sinh viên với phương châm “ Y lý gắn liền y thuật” không chỉ giỏi lý thuyết mà còn giỏi chuyên môn với sứ mệnh ra trường tất cả đều có việc làm.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu dễ xin việc?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Mô hình đào tạo Viện Trường

Kết hợp với đội ngũ giảng viên có nhiều năm công tác trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng định hướng sinh viên ngay từ những bước đi đầu tiên bởi đặc thù ngành Điều dưỡng là ngành học khó đòi hỏi sinh viên tinh thần ham học hỏi cao.

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên ra trường có việc làm, nhà trường đã liên kết với một số bệnh viện, cơ sở Y tế ở thủ đô Hà Nội và một số tỉnh lân cận, do đó sinh viên đăng ký Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn có thể yên nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Nếu thí sinh đam mê và có ước mơ trở thành Điều dưỡng viên tương lai cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng gồm một số giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bẳng tốt nghiệp Trung cấp (công chứng).
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng (ghi đầy đủ thông tin vào mặt sau ảnh: Họ tên, ngày sinh, quê quán)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Bên cạnh chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn chú trọng phát triển một số ngành khác như: Cao đẳng Dược, Vật lý trị liệu hoặc Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Đối tượng nào có nhu cầu có thể  chuẩn bị hồ sơ xét tuyển như trên và gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...