Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là gì?

Điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em có mong muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhưng lo lắng không biết điều kiện xét tuyển của nhà trường trong năm 2018 là như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngành Xét nghiệm, cũng như theo thống kê từ trang Tuyển sinh Y dược thì hiện nay có khá đông thí sinh lựa chọn theo học ngành Xét nghiệm từ Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy đến Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hay hệ đào tạo Liên thông trung cấp Y dược lên Cao đẳng Xét nghiệm, với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân. Hiểu được nhu cầu học tập của các bạn thí sinh, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần thí sinh đáp ứng được những điều kiện sau đây:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp bậc THPT hay bổ túc văn hóa cấp 3.
 • Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự hay các quy định của nhà nước và pháp luật.
 • Có đủ điều kiện và đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để theo học theo chương trình đào tạo tại trường.

Tất cả các điều kiện cơ bản trên đây đều sẽ thuận lợi cho tất cả cá thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể theo đuổi giấc mơ làm Dược sĩ chuyên nghiệp của mình, đảm bảo ra trường có việc làm đúng như ngành đào tạo. Hoặc bạn cũng có thể học liên thông hoặc văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 để lên đại học.

Về thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018, theo tin tức y dược thì thuộc vào khoảng thời gian cũng như năm 2017, nếu bạn muốn tham gia đăng kí xét tuyển và theo học Cao đẳng Dược thì có thể đăng ký ngay sau kỳ thi THPT quốc gia.

Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học phí và thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh theo học ngành Xét nghiệm bậc Cao đẳng tại Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, thời gian này tương tự như của Cao đẳng Dược TPHCM và Cao đẳng Điều dưỡng. Sau khi hoàn thành thời gian học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể tham gia đăng ký học liên thông lên bậc Đại học nếu thí sinh có nhu cầu.

Theo thông tin Tùy theo mỗi năm mà mức phí học Cao đẳng Xét nghiệm sẽ thay đổi, so với mặt bằng chung thì học phí tại Cao đẳng Y Dược TPHCM được xem là rẻ nhất so với các trường khác. Theo đó, mức học phí chính thức của nhà trường đưa ra là 940.000đ/ tháng. Ngoài ra, nếu thí sinh là học sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia hoặc là học sinh giỏi 3 năm cấp thì có thể tham gia hình thức xét tuyển điểm thi – học bạ và có thể có cơ hội miễn giảm 100% học phí trong năm 2018.

Mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau :

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu Trường năm 2018.
 • 02 Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh vừa mới tốt nghiệp trong năm 2018.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
 • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng của chính quyền địa phương).
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh có dấu thị thực của cơ quan có thẩm quyền.
 • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi những giấy tờ cần thiết trên hoàn tất, các bạn chỉ cần mang hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 nộp về cho nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur -Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...