Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để chuẩn bị xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì? Bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin hơn.

Hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng phát triển mạnh mẽ của xã hội. Vì vậy, hơn bất cứ ngành nào khác, Y tế là ngành luôn đóng vai trò hết sức quan trọng và cần thiết trong sự phát triển tồn vong của xã hội.

Nhận thấy tầm quan trọng và những cơ hội mà ngành Dược có thể đem lại cho người học trong tương lai nên đã có rất nhiều bạn trẻ đăng ký theo học ngành nghề này. Để đáp ứng mong muốn đó, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược (mã ngành 6720201) với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thi sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thông tin xét tuyển và thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng, chuyên nghiệp và được đông đảo sinh viên theo học. Chính vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn về môi trường đào tạo dành cho các bạn trẻ có đam mê và muốn theo học Cao đẳng Dược/Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng xét nghiệm.

Chuyên mục tin tức nha khoa đăng tải: Căn cứ vào thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược mà nhà Trường đưa ra: Tất cả các thí sinh trên cả nước chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Dược. Ngoài ra, thí sinh cần đảm bảo các tiêu chí phụ như: Có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch.

Sinh viên sau khi trúng tuyển sẽ trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Dược ngay nếu đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định không thể thiếu các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT trong trường hợp thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng bằng THPT trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 về trước.
  • Học bạ photo công chứng học bạ THPT
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh đựng trong phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: https://phuchinhrang.edu.vn/

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...