Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Điều kiện đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Điều kiện đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đáp ứng điều kiện đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018, thí sinh hoàn toàn có cơ hội nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Điều kiện đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong toàn ngành Y tế cũng như xã hội khi giúp duy trì thế hệ tương lai khỏe mạnh. Do đó ngành Dược nhận được quan tâm rất lớn của các thí sinh. Đặc biệt với tình trạng nguồn nhân lực ngành Dược sĩ thiếu trầm trọng tại các cơ sở y tế và phụ nữ hiện nay thì theo đuổi ngành Dược là một bước tiến trong tương lai giúp sinh viên có cơ hội phát triển, khẳng định vai trò của bản thân trong ngành Y tế.

Điều kiện đăng ký Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng, xứng đáng để các thí sinh và phụ huynh tin tưởng trao trọn niềm tin. Không chỉ sở hữu đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, nhiệt huyết trong giảng dạy, tạo sự thoải mái, tin tưởng của các sinh viên mà Trường còn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại khi xây dựng cho mình được bệnh viện riêng phục vụ công tác khám chữa bệnh của người dân cũng như quá trình học tập, thực hành của sinh viên. Nhờ được tiếp xúc và thực hành nhiều nên sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá cao về kỹ năng làm việc và trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu công việc cao.

Nhờ những ưu điểm vượt trội mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút lượng lớn thí sinh theo học Cao đẳng Dược. Tuy nhiên cần chắc chắn rằng, bạn đáp ứng được những điều kiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt có thể theo học Cao đẳng Dược Hà Nội.
  • Thí sinh là đối tượng có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đáp ứng được những điều kiện trên thì bạn hoàn toàn đủ tiêu chuẩn trở thành đối tượng được phép đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Ngoài việc đáp ứng được điều kiện tuyển sinh như trên, thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn:  phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...