Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 bắt đầu từ bao giờ?

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 bắt đầu từ bao giờ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng  Dược TPHCM cần phải tìm hiểu về thời gian tuyển sinh của các trường để không bỏ lỡ cơ hội học tập của bản thân.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 được diễn ra như thế nào?

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 được diễn ra như thế nào?

Địa chỉ đào tạo ngành Dược đang thu hút rất nhiều  thí sinh tại TPHCM?

Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur với thâm niên gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược, đến nay, với những ưu điểm và khả năng của mình, Nhà Trường tự tin là một trong những địa chỉ chất lượng về đào tạo nhất tại TPHCM về khối ngành y dược. Mỗi năm tuyển sinh Nhà Trường thu hút đông đảo các bạn thí sinh có đam mê với ngành y dược tập trung học tập và hiện tại, nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp tại trường đã và đang làm việc trong các cơ sở y tế khác nhau trên cả nước.

Nhằm đưa chất lượng đào tạo của Nhà Trường lên cao hơn nữa, nâng cao chất lượng giảng dạy mỗi năm, cơ sở vật chất, thiết bị, dụng cụ dùng trong học tập được trang bị đầy đủ và cần thiết cho sinh viên được rèn luyện kỹ năng. Nội dung bài giảng cũng được cải tiến cân đối giữa giờ học lý thuyết và giờ học thực hành với 70% thực hành cho sinh viên được tiếp cận gần hơn với công việc trong tương lai. Bên cạnh đó, Nhà Trường góp phần hỗ trợ giới thiệu cho các sinh viên mới tốt nghiệp ra trường với những trung tâm tuyển dụng việc làm hiệu quả và ổn định.

Địa chỉ học ngành Dược thu hút tại TPHCM

Địa chỉ học ngành Dược thu hút tại TPHCM

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 từ khi nào?

Các ngành học được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng y dược tphcm 2018  năm học mới gồm: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…thí sinh có thể lựa chọn cho mình ngành học thích hợp cùng với các hệ đào tạo tương ứng như: hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Thời gian học là 36 tháng đối với hệ Cao đẳng chính quy, thời gian vừa đủ đối với hệ Cao đẳng và sinh viên có thể được học tập và cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết cho mình.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được diễn ra trong thời gian liên tục trong năm nhằm tạo cơ hội học tập cho các bạn trẻ có mong muốn học tập khối ngành y dược. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và nếu có nguyện vọng học tập thêm nhiều kiến thức bạn có thể tiếp tục học lên Liên thông lên Đại học bất kỳ theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 gồm những giấy tờ nào?

Các bạn trẻ có nhu cầu học tập và mong muốn tìm kiếm cơ hội thành công với  ngành y dược, khi tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Dược 2018 hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 có thể gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...