Danh mục
Trang chủ >> Sức Khoẻ Làm Đẹp >> Cắt da thừa mí mắt dưới như thế nào?

Cắt da thừa mí mắt dưới như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cắt da thừa mí mắt dưới giúp bạn lấy lại độ thẩm mỹ cho đôi mắt và giúp bạn loại bỏ mỡ thừa, da chùng để mang lại đôi mắt trẻ trung tươi sáng.

Do tình trạng lão hóa da, da mắt bạn sẽ xuất hiện tình trạng lão hóa, trùng xuống và mỡ thừa nhiều hơn. Điều này khiến cho đôi mắt già nua, mệt mỏi, xấu xí. Việc cắt da thừa mí mắt dưới sẽ khắc phục được điều này.

Cắt da thừa mí mắt dưới giúp bạn có đôi mắt to tròn hơn
Cắt da thừa mí mắt dưới giúp bạn có đôi mắt to tròn hơn

Cắt da thừa mí mắt dưới như thế nào?

Theo nha sĩ – Cao đẳng Y dược TPHCM

Khi muốn cắt da thừa mí mắt dưới, bạn sẽ trải qua rất nhiều bước để có thể đảm bảo sức khỏe cũng như thẩm mỹ của mình.

Khi bạn đã lựa chọn cơ sở thẩm mỹ nơi mình tin tưởng, thì các bác sĩ sẽ tiến hành xác định tình trạng da thừa và tư vấn cho bạn cách thực hiện tốt nhất.

Và khi bạn đã đồng ý thì sẽ được đưa vào thực hiện cắt da thừa mí mắt dưới, với tình trạng được gây tê tại chỗ.

Bác sĩ khi tiến hành phẫu thuật sẽ rạch một đường rất nhỏ sát dưới lớp mi dưới, để thực hiện cắt bỏ phần da thừa và mỡ mí mắt, đồng thời, những đường khâu này cũng được dấu sát dưới mi nên sẽ không nhìn thấy. Sau một thời gian, bạn sẽ có được mí mắt dưới đẹp như ý muốn.

Bạn sẽ nhìn thấy sự khác biệt ngay sau khi thực hiện
Bạn sẽ nhìn thấy sự khác biệt ngay sau khi thực hiện

Những ai nên thực hiện phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới

Cắt da thừa mí mắt dưới giúp bạn loại bỏ mỡ thưa, và da chùng, da thừa bằng hình hình thức phẫu thuật hoặc tia laser mang đến đôi mắt hai mí to trong, long  lanh hơn cho người thực hiện, mà không hề ảnh hưởng đến chức nang mắt.

Bởi da thừa dưới mí mắt sẽ ở những trường hợp người ở độ tuổi 30 trở đi, do lúc này tình trạng lão hóa khiến hình thành da thừa và mỡ bọng ở mắt.

Những người có mỡ bọng mắt nhiều cũng khiến tình trạng đôi mắt mệt mỏi hơn, bởi vậy, khi thực hiện phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới sẽ đồng thời, bóc tách lớp mỡ này đi, và cắt bỏ lớp da bên ngoài khiến đôi mắt to tròn hơn.

Theo nha sĩ – Trung cấp Dược TPHCM

Nếu bạn thấy mình hình thành nhiều nếp nhăn dưới mí mắt khiến bạn cảm thấy mình già nua hơn. Vì thế cắt da mắt thừa sẽ giúp bạn trẻ trung hơn.

Với những công nghệ hiện đại và kinh nghiệm cắt mí mắt của các Bác sĩ thì tình trạng cắt da thừa ở mí mắt dưới sẽ giúp bạn có dược đôi mắt và khuôn mặt trẻ trung hơn.

Tuy nhiên, khi thực hiện các dịch vụ này, bạn nên lựa chọn thực hiện dịch vụ tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín. Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ mắt với kết quả rất hài lòng khi về. Bạn có thể liên hệ thực hiện phẫu thuật cắt da chùng mí mắt dưới tại địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội, số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Đào Trịnh – phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viêm lợi: Nguyên nhân và các biến chứng do viêm lợi

Nếu lợi của bạn bị sưng đỏ, dễ chảy máu, răng lung lay, kèm theo ...