Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Bài thi môn Giáo dục công dân cần phải dựa trên góc độ pháp luật

Bài thi môn Giáo dục công dân cần phải dựa trên góc độ pháp luật

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2017 là năm đầu tiên mà môn Giáo dục công dân được đưa vào vào trong kỳ thi THPT Quốc gia dưới hình thức là trắc nghiệm và theo những chuyên gia thì để làm tốt bài thi môn này các thí sinh cần phải làm bài  dựa trên góc độ pháp luật.

Đọc kỹ câu hỏi, xử trí theo góc độ pháp luật

Đọc kỹ câu hỏi, xử trí theo góc độ pháp luật

Khi làm bài thi môn Giáo dục công dân cần phải Đọc kỹ câu hỏi, xử trí theo góc độ pháp luật

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin đưa ra những gợi ý dành cho thí sinh và hướng dẫn làm bài thi môn Giáo dục công dân như sau:

Trước tiên, thí sinh cần phải đọc kỹ câu hỏi, nhất là những câu hỏi mang tính phân hóa. Thường những câu hỏi phân hóa sẽ rơi vào trường hợp xử lý tình huống và giữa các đáp án thường không khác biệt nhau nhiều. Nếu chỉ đọc lướt qua, rất có thể học sinh phạm phải sai lầm không đáng có.

Ở mức độ xét tốt nghiệp thì thông thường những câu hỏi này không mang tính chất đánh đố học sinh nhiều, vì vậy các em không nên đặt nặng tâm lý thái quá, hãy dành thời gian để cho câu hỏi khác. Nếu như cảm thấy chắc chắn hãy chọn ngay đáp án.

Đối với câu hỏi tình huống, nếu như không biết cách giải quyết, thì nên dự vào góc độ đạo đức bởi pháp luật có nền tảng từ đạo đức. Hãy đặt mình vào vị trí của người bị hại, thông thường phương án phù hợp là phương án phù hợp với số đông xã hội đồng tình. Đừng bỏ sót bất kỳ câu hỏi nào. Nên dùng phương pháp loại trừ. Nên đọc nhiều thông tin trên sách báo để hỗ trợ kiến thức pháp luật còn thiếu.

cao-dang-y-duoc-pasteur-49-thai-thinh

Địa chỉ đào tạo  trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia

Với những thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược nhưng không đủ khả năng để xét tuyển vào các trường Đại Học thì việc lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn hợp lý. Năm 2017 nhà trường xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT vào các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Thí sinh khi theo học tại đây sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có khả năng truyền đạt tốt. Đặc biệt các thí sinh sẽ được học tập và thực hành ở phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị cơ sở vật chất giúp nâng cao tay nghề. Ngoài ra trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên kết với Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, giúp các thí sinh có cơ hội tiếp xúc với thực tế.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo những cách thức sau:

  • Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường.
  • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau: Đăng ký trực tuyến.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh của Trường tại các địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...