Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Xét tuyển ngành Dược năm 2018 theo những tổ hợp môn nào?

Xét tuyển ngành Dược năm 2018 theo những tổ hợp môn nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Dược năm 2018 cần phải tìm hiểu kỹ về tổ hợp môn xét tuyển để có thể xây dựng kế hoạch ôn luyện hợp lý cho kỳ thi Đh, CĐ sắp tới.

DSC2590-2-1200x797

Ngành Dược xét tuyển tuyển sinh những tổ hợp môn nào?

Thời gian gần đây Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều câu hỏi của thí sinh về các tổ hợp xét tuyển ngành Dược năm 2018. Để giúp các em nắm vững điều kiện tuyển sinh và xây dựng kế hoạch ôn luyện phù hợp, Nhà trường xin được đưa ra các tổ hợp xét tuyển ngành Dược dành cho thí sinh yêu thích ngành học này như sau:

Xét tuyển ngành Dược năm 2018 theo những tổ hợp môn nào?

Nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành Dược, nhiều thí sinh có định hướng lựa chọn ngành học này để có cơ hội việc làm dễ dàng trong tương lai.

Hiện nay, đa số các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược đều tuyển sinh ngành Dược với tổ hợp môn B00 (Toán – Hóa học – Sinh học). Một số trường xét tuyển thêm các tổ hợp môn mở rộng như: A00 (Toán, Lý, Hóa); D07 (Toán, Hóa, Anh); C08 (Văn, Hóa, Sinh)… Tổ hợp môn xét tuyển cụ thể của từng trường được ra trong đề án tuyển sinh mỗi trường, phương thức xét tuyển dựa vào Kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia.

Giống như các chuyên ngành khác trong nhóm Y Dược, điểm chuẩn Đại học Dược luôn ở mức cao (trên 22 điểm). Đây cũng là một trong những rào cản lớn nhất khiến không ít thí sinh yêu thích ngành học này phải bỏ cuộc vì không tự tin vào học lực của mình.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-1

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM miễn thi

Cao đẳng Dược TPHCM tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Thực tế cho thấy, học Cao đẳng là lựa chọn được nhiều thí sinh quan tâm nhờ những ưu thế như: Thời gian đào tạo ngắn, điều kiện đầu vào dễ dàng, mức học phí tiết kiệm… Đặc biệt hiện nay, có nhiều trường Cao đẳng tiên phong trong hình thức đào tạo gắn liền thực tế, giúp sinh viên có tay nghề vững vàng, khẳng định được bản thân thông qua năng lực chuyên môn chứ không phải giá trị bằng cấp của mình.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội lớn giúp những thí sinh yêu thích ngành Dược có thể theo học tại môi trường chất lượng mà không cần thi tuyển phức tạp

Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị thực hành đáp ứng yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại TPHCM có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, không chỉ vậy, Nhà Trường còn liên kết với Trung tâm Truyền thông và Việc làm Pasteur hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ đăng ký  xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Nhà Trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, Thí sinh hoàn thiện Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM và gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...