Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để có được một công việc ổn định và mức thu nhập khủng nhiều thí sinh đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhưng không biết thông tin tuyển sinh năm 2018 như thế nào?

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Để trả lười câu hỏi thắc mắc của nhiều thí sinh về thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào? Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời như sau:

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Hiện nay ngành Xét nghiêm có sức ảnh hưởng không hề nhỏ trong hệ thống Y tế, trước sự thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm. Kết hợp với Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với hình thức xét tuyển đối với những thí sinh có nhu cầu chuyển đổi ngành nghề. Như vậy, tất cả các bạn trẻ có mong muốn trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm sau khi đã tốt nghiệp các hệ đào tạo khác thì đều có thể thực hiện được đam mê của mình khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bên cạnh đó, các thí sinh yêu thích ngành Y Dược cũng có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm  là 18-20 tháng, sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo tại Trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm. Từ đó, thí sinh có thể thoải mái xin vào các doanh nghiệp, tổ chức, các bệnh viện, phòng khám xét nghiệm,…mà không lo bất cứ vấn đề nào.

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm mặc dù mới ra đời nhưng đã đóng góp công sức không hề nhỏ với sự thành công chung của toàn ngành Y tế. Sự thiếu hụt nguồn nhân lực của ngành nghề này đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người học, lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm là quyết định sáng suốt phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội, người học chỉ cần chăm chỉ học tập để có chuyên môn vững, tay nghề cao thì sẽ chẳng bao giờ phải lo thiếu việc làm khi tốt nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần giấy tờ gì?

Từ một tờ báo tin tức được đăng tải trên mạng xã hội, thí sinh yêu thích ngành Y dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để đảm bảo tốt quyền lợi cho thí sinh trong suốt thời gian học tập tại trường. Một bộ hồ sơ gồm có những loại giấy tờ sau:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để có được mức lương khủng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để có được mức lương khủng

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh thẻ cỡ 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 chứng minh thư nhân dân bản sao đã công chứng
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Thông tin phục hình răng

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...