Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Thời gian học Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian học Cao đẳng Dược với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT có nhu cầu theo học lĩnh vực tiềm năng này.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội trong bao lâu?

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Dược cũng như đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 với hình thức xét thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Theo đó, thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội là 03 năm. Chương trình đào tạo vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Khung chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế theo đúng chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế khung chương trình cụ thể như sau: 2 kỳ đầu học các môn đại cương; những kỳ học tiếp theo tập trung học cơ sở ngành, chuyên ngành và đi thực tập, thi tốt nghiệp. Với những bước đi vững vàng, chất lượng của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trở thành địa chỉ đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng cao được Bộ Y tế công nhận trong công cuộc phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội và nhân dân.

Học ngành Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học ngành Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp hoặc tiếp tục học liên thông Đại học nếu có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Ngành Dược được xem là ngành học có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Dược sĩ Đặng Nam Anh hiện đang công tác và giảng dạy lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhận định, số lượng Dược sĩ của Việt Nam đến năm 2020 phải tăng lên 40% so với thời điểm hiện tại thì mới đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội.

Trong bối cảnh các ngành Học ngành càng bão hòa như hiện nay, ngành Dược với đặc trưng công việc riêng biệt, cơ hội việc làm dễ dàng là lựa chọn của không ít bạn nữ. Thực tế đã có không ít trường hợp học viên tốt nghiệp các chuyên ngành khác vẫn quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để bổ sung kiến thức cũng như tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ học Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Thí sinh đăng ký xét tuyển chuẩn bị hồ sơ học Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thí sinh và phụ huynh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...