Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Tại sao nên học Cao đẳng Điều Dưỡng?

Tại sao nên học Cao đẳng Điều Dưỡng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Điều dưỡng đang là một trong những ngành thiếu hụt nhân lực trầm trọng và có mức lương cao nên học Cao đẳng Điều Dưỡng có phải là lựa chọn sáng suốt?

tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Hiện nay ngành Điều dưỡng đang là một trong những ngành được đánh giá có cơ hội phát triển rất lớn hiện nay. Mặc dù Bộ Y tế đã có chỉ đạo phải bổ sung nhân lực cho ngành, nhất là khi kỳ thi THPT quốc gia đang diễn ra trong gian đoạn căng thẳng, các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thi nhau đưa ra những ưu điểm của trường mình để thu hút học sinh, song ngành Điều dưỡng hiện tại vẫn đang thiếu rất nhiều nhân lực giỏi có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.

Theo phương án tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trong năm 2017 Nhà trường tuyển sinh theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, Trường sẽ xét tuyển theo hình thức khi thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT. Những thí sinh đáp ứng được điều kiện này có thể có cơ hội trở thành sinh viên của nhà trường. Dưới đây là mã trường, mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 giúp thí sinh có thể hoàn thành hồ sơ xét tuyển.

 • Mã trường:CĐĐ1301.
 • Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành 6720501).

Ngoài ra trong năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đào tạo 2 chuyên ngành:

 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm (Mã ngành 6720306).
 • Cao đẳng Dược (Mã ngành 6720401).

đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền giữa lý thuyết và thực hành

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền giữa lý thuyết và thực hành

Hồ sơ xét tuyển của trường Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Khi có đầy đủ thông tin về mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng, tiếp theo các thí sinh nên chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những giấy tờ:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2017.
 • nGiấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

học Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cảnh cửa tương lai

Học Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cảnh cửa tương lai

Lý do nên học Cao đẳng Điều Dưỡng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường hàng đầu tại Việt Nam trong việc đào tạo các ngành Y Dược. Trong nhiều năm qua, trường đã đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng có chuyên môn cao và tay nghề giỏi phục vụ nhu cầu cung cấp nhân lực cho ngành Y tế như chăm sóc sức khỏe răng miệng,…Khi học tập tại trường, học viên không chỉ được học tập đúng với giáo trình chuẩn mà Bộ Y tế đưa ra mà còn được thực hành thực tế sau khi đã học xong lý thuyết, giúp học viên không chỉ hiểu rõ bản chất vấn đề mà còn phát huy hết thế mạnh của bản thân trong việc học tập. Đặc biệt hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện trực thuộc Nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội cọ xát với thực tế, từ đó nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng thời, trường còn đào tạo hệ Cao đẳng Dược Hà Nội văn bằng 2 với thời gian học linh hoạt trong và ngoài giờ hành chính giúp các học viên có thể chủ động trong việc học và làm.

Theo phương án tuyển sinh của nhà trường trong năm 2017, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ:

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2 tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...