Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Cơ hội việc làm cao cho sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm cao cho sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều cử nhân Đại học khí ra trường luôn gặp khó khăn vấn đề tim việc. Với sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ dễ dàng tìm được công việc phù hợp sau khi ra trường.

Dược sỹ luôn là nghề đang “hot”

Cùng với sự phát triển của các ngành kinh tế, ngành Dược mở ra khả năng lớn thu hút đầu tư của doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Bởi Dược sĩ có vai trò riêng biệt không thế thay thế với bất cứ ngành nghề nào, một Giáo sư am hiểu mọi chuyên môn của xã hội thì khi đau ốm vẫn cần đến Dược sĩ chỉ có trình độ Cao đẳng để điều trị cho bản thân. Vì thế ngành Dược luôn có vị trí vững chắc trong xã hội. Nhờ nắm bắt xu hướng phát triển chung, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là lối đi giúp những học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng giải quyết được khó khăn tìm việc, được nhiều giới trẻ lựa chọn làm bước đệm cho tương lai của bản thân.

cao-dang-y-duoc-ha-noi-757

Cơ hội việc làm cao cho sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Bên cạnh đó, xã hội cũng luôn phải đối diện với không ít vấn nạn như môi trường ô nhiễm, thực phẩm độc hại, độ tuổi già hóa tăng cao…Đòi hỏi ngành Dược không ngừng thay đổi và phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu phòng khám, chữa bệnh cùng chăm sóc sức khỏe của người dân. Đây là cơ hội lớn cho các cử nhân Cao đẳng Dược có thể khẳng định bản thân mình cũng như tìm kiếm việc làm một cách dễ dàng.

Yêu cầu để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ nhóm ngành nào, dù là nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm….Hay ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Báo chí, Kế toán….Bạn đều có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ và có quầy thuốc riêng theo đúng quy định hiện hành.

 

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như sau:

  • Học viên đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
  • Không trong thời gian thi hành án.
  • Có đủ sức khỏe đảm bảo cho quá trình học tập.

Nếu bạn đáp ứng các điều kiện trên, có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, hãy chuẩn bị hồ sơ ngay từ hôm nay để tìm kiếm cho mình một công việc thuận lợi trong tương lai.

xet-tuyen-cao-dang-duoc-ha-noi-2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Có rất nhiều trường Cao đẳng Dược Y Dược Hà Nội trên cả nước, tuy nhiên để chọn một địa chỉ đào tạo chất lượng, không thể bỏ qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây, sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, được Nhà Trường tạo điều kiện tối đa về cơ sở vật chất, kỹ thuật thực hành, cũng như không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo theo xu hướng của xã hội, đào tạo dựa trên cơ sở “Giỏi lý thuyết, vững thực hành”, nhờ đó sinh viên Y Dược Pasteur dễ dàng ghi điểm với nhà tuyển dụng nhờ tay nghề vững vàng ngay trên ghế nhà trường.

Để có được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy trong thời gian ngắn nhất, bạn hãy chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay. Hồ sơ gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường, hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...