Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược lối đi tắt cho ai muốn chuyển đổi

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược lối đi tắt cho ai muốn chuyển đổi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cơ hội dành cho những ai có nguyện vọng muốn chuyển đổi ngành nghề để hội nhập với thế giới thông qua chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược.

Lí do chúng ta nên chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược?

Trong xã hội hiện nay, học ngành Dược là một trong những quyết định sáng suốt giúp mang lại tương lai tươi sáng cho các học viên. Đừng nghĩ rằng, học ngành Dược sau khi ra  chỉ có thể bán thuốc bởi lẽ hiện nay, học viên theo học ngành Dược có thể bắt đầu công việc ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu như không muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc thì bạn có thể khởi nghiệp tương lai ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Trình Dược viên, quản lý, kiểm định viên chất lượng thuốc…nếu không làm trong bệnh viện thì có thể tự kinh doanh dược phẩm tại nhà hoặc đầu quân cho các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm.

xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược

xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Ngày nay, ngành nghề đang nổi và có thể mang lại cơ hội việc làm ổn định cùng mức lương hấp dẫn không phải là Kinh tế, Ngân hàng hay Báo chí mà chính là các ngành Y – Dược. Do đó, thay vì đổ xô nhau để thi được vào các trường Cao đẳng, Đại học Kinh tế, Ngân hàng thì hãy đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược hoặc nếu đã từng bắt đầu với ngành nghề nào khác và đang thất nghiệp thì hãy bắt đầu lại bằng cách chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Cao đẳng Y Dược Hà Nội để không làm lỡ dở tương lai của bản thân bạn nhé.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược bao gồm những gì?

Hồ sơ tham gia học Văn bằng 2 Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là điều kiện tiền đề để Nhà Trường xét duyệt và quyết định có nhận ứng viên vào học hay không. Do đó, khi làm hồ sơ đừng bao giờ quên các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 Bản photo công chứng bằn tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học+ bảng điểm tương đương.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 ( chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tiếp nhận xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

Là một trong số ít những ngôi trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng để tạo môi trường thuận lợi nhất cho sinh viên thực hành, trau dồi kỹ năng tay nghề, Trường Trung cấp Y Dược TP.HCM luôn tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, bài bản và được đông đảo sinh viên theo học. Năm 2017, Nhà Trường liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược với khung thời gian đào tạo linh hoạt, chủ động có thể phù hợp với mọi đối tượng.

xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đói tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, ứng viên là người có hạnh kiểm đạo đức và sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật.

Với các đối tượng ứng viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành khác như: Xây dựng, Kỹ thuật, Sư phạm, Kỹ sư, Báo chí… thì sẽ có thời gian giảng dạy chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược là 12 tháng. Trường hợp ứng viên là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ đa khoa, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học, Hộ sinh, Điều dưỡng…thì thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ là 10 tháng.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn tại Cao đẳng Y Dược và Đại học để nâng cao trình độ của bản thân và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm.

Với tất cả những điều kiện tốt nhất mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đem lại cho bạn đọc thì còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017 và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...