Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Ở đâu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín, chất lượng

Ở đâu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín, chất lượng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Hiện nay, học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là sự lựa chọn của nhất nhiều người để tìm cho mình một công việc mới tốt hơn, tuy nhiên tìm được một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng là điều không phải dễ.

van-bang-2-cao-dang-dieu-duong

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hiện nay, tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ở các trung tâm Y tế, bệnh viện đang diễn ra và chưa thể khắc phục được, chính vì đã có rất nhiều thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp các thí sinh tìm cho mình một cơ hội phát triển mới, có chiều sâu và có tương lai phát triển hơn.

Học  Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TPHCM uy tín, chất lượng

Để giúp thí sinh có thể thuận tiện hơn trong việc học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer tại địa chỉ Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh thông báo mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những thí sinh có nhu cầu.  Với phương châm đào tạo Điều dưỡng viên giỏi tay nghề, vững chuyên môn Nhà trường đã đầu tư các trang thiết bị, máy móc giúp thí sinh có thể thực hành trau dồi kỹ năng tại phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của trường.

Bên cạnh đó, khi học tập tại đây sinh viên sẽ được tiếp xúc với thực tế bằng việc học tập và rèn luyện tại bệnh viện mà Nhà trường liên kết. Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, giỏi tay nghề sinh viên sẽ được học những kiến thức chuyên sâu nhất trong lĩnh vực Điều dưỡng.

C-_Users_Administrator_Desktop_Ảnh_Ảnh-232_Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-2

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Tuỳ thuộc vào từng đối tượng xét tuyển mà sẽ có những mốc thời gian đào tạo phù hợp đê giúp thí sinh khi tốt nghiệp có nắm vứng được kiến thức chuyên ngành. Có những mốc thời gian đào tạo như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học các chuyên ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Du lịch, Báo chí, Công nghệ thông tin, Kỹ sư, Kế toán… thời gian đào tạo các đối tượng này là 20 tháng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Y học Cổ truyền,… thời gian đào tạo là 18 tháng.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có thể vừa đi học vừa đi làm, Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ tối thứ 2 đến tối thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực này.

tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-nam-2017

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

  • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có công chứng.
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh: 0869.156.156 – 0996.156.156.

Nguồn phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...