Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học Cao đẳng Dược ở đâu mà chỉ cần tốt nghiệp THPT?

Học Cao đẳng Dược ở đâu mà chỉ cần tốt nghiệp THPT?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Muốn trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần tốt nghiệp THPT và hoàn thành đủ thủ tục nhập học của nhà trường.

Học Cao đẳng Dược ở đâu mà chỉ cần tốt nghiệp THPT?

Học Cao đẳng Dược ở đâu mà chỉ cần tốt nghiệp THPT?

Nếu như những năm trước đây, sinh viên đổ xô nhau đi học các ngành Kinh tế, ngân hàng với mong muốn tìm được việc làm với mức thu nhập cao thì vài năm trở lại đây, các ngành nghề được đánh giá là “mũi nhọn” được sinh viên theo học nhiều lại có sự bão hòa, rơi vào tình trạng “thừa nhân lực, thiếu việc làm” và cử nhân đại học ra trường bị thất nghiệp tràn lan.

Trong khi các ngành khác có sự chững lại thì các ngành đào tạo Y – Dược lại có sự vươn lên, phát triển mạnh mẽ. Kinh tế phát triển ổn định thì người dân đã bắt đầu quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân và nhu cầu được chăm sóc, bảo vệ sức khỏe theo đó cũng tăng lên đáng kể. Ngày nay, nếu không muốn học xong thất nghiệp, nếu muốn có được việc làm hấp dẫn, lương cao thì các bạn trẻ hãy đăng ký theo học ngành Dược nói riêng và các ngành đào tạo Y Dược nói chung.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần đã tốt nghiệp THPT

Theo tuyển sinh Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những ngôi Trường có chất lượng đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và sinh viên ra Trường tìm được việc làm ngay có tỉ lệ cao trong khối các Trường đào tạo Y Dược, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ tin cậy, uy tín dành cho các bạn trẻ theo đuổi ngành Dược hiện nay.

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH cũng như để tạp điều kiện, cơ hội cho thí sinh có đam mê với ngành Dược được theo đuổi đam mê của mình, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có một chút thay đổi trong điều kiện xét tuyển. Năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Điều kiện xét tuyển:

  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Là người có phẩm chất đạo đức tốt, lí lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự.

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm, tất cả các sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tại Trường sẽ được đánh giá và cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông Đại học Dược ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà quy định hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng nhất Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng nhất Hà Nội

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên như: Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Thời gian đăng ký xét tuyển từ ngày 20/4/2017 dành cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước.
  • Trường hợp thí sinh thuộc đối tượng dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 thì thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược sẽ bắt đầu từ ngày 01/07/2017.

Những thí sinh đã đáp ứng đủ các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 mà Trường đề ra thì chỉ cần chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết như:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Tải trực tiếp: PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể nộp về Trường theo hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...