Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Nơi đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng tại Hà Nội

Nơi đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

 

Năm 2017, chính là sự lên ngôi của ngành Điều Dưỡng viên nên “thu hút” rất nhiều thí sinh đăng ký học vậy học ngành Điều dưỡng ở đâu thì tốt nhất tại Hà Nội?

Nơi đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng tại Hà Nội

Nơi đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng tại Hà Nội

Trong hệ thống Y tế thì ngành Điều dưỡng có vai trò cực kỳ quan trọng và ngày càng không thể thay thế được. Do đó đây sẽ là cơ hội tốt cho những thí sinh đam mê ngành Điều dưỡng nói riêng hoặc đang có ý định học văn bằng 2 Điều dưỡng Hà Nội hay Liên thông ngành này.

Ngành Điều dưỡng và những điều bạn nên biết

Do xã hội trong những năm gần đây có những bước tiến phát triển về mọi mặt, khiến nhu cầu về phòng và chữa bệnh của người dân từ đó cũng tăng theo. Tuy nhiên để nâng cao chất lượng phục vụ cộng đồng, yêu cầu Điều dưỡng viên là những người có kỹ năng tay nghề giỏi cũng như tâm huyết với công việc. Ngoài việc tự rèn luyện thì trường học chất lượng và uy tín sẽ giúp bạn điều đó.

  • Những tố chất cần có của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Tiên quyết đầu tiên đó là sự kiên nhẫn, hiểu biết và kỹ năng con người tuyệt vời là những tố chất đặc trưng nghề nghiệp đòi hỏi mà mỗi Điều dưỡng viên phải có. Vì vậy, bản thân bạn phải thực sự đam mê thì mới theo học được ngành này đơn giản vì họ phải thường xuyên đối mặt với những trường hợp bệnh nhân éo le khác nhau, trực tiếp an ủi bệnh nhân nên ngành Điều dưỡng được đánh giá là ngành học tuy vất vả và đòi hỏi cao nhưng bù lại bạn sẽ cứu chữa được nhiều người hơn và được người khác tôn trọng và yêu quý.

Nên học ngành Điều Dưỡng ở đâu thì tốt?

Nơi đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng tại Hà Nội

Nơi đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng tại Hà Nội

Chính những lợi thế mà ngành Điều dưỡng nên đã có rất nhiều trường tập trung tuyển sinh các ngành Điều dưỡng như: Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017, Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng với điều kiện tuyển sinh đơn giản. Một trong những địa chỉ hàng đầu trong đào tạo Y Dược đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi được nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn theo học. Tại sao lại như vậy?

Đơn giản vì nhà trường, là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội có cơ sở thực hành bệnh viện riêng để học viên có điều kiện thực hành nhằm trau dồi thêm kỹ năng ty nghề và nâng cao kiến thức chuyên môn và thực tế.

Hơn thế nữa, hàng năm nhà trường đào tạo các Điều dưỡng viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ổn định với tay nghề cao. Cơ sở vật chất luôn được phát triển, cập nhật theo thay đổi của công nghệ hiện đại. Đội ngũ giảng viên giàu nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm, do vậy những kiến thức tốt nhất cho sinh viên luôn được truyền đạt dễ hiểu nhất.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển ngành Điều dưỡng tại Trường như thế nào?

Thí sinh đam mê ngành Điều dưỡng thì nhanh chóng chuẩn bị hồ đăng ký học và gửi theo 3 cách như sau:

  • Đăng ký xét tuyển online ngay tại trang web của trường (truongcaodangyduocpasteur.edu.vn) click vào mục “ Đăng Ký” và làm theo hướng dẫn ở trong from.
  • Gửi qua đường bưu điện bằng chuyển phát nhanh theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Gửi trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh trong giờ hành chính từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...