Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Điều kiện học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chính quy

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chính quy

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều người lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp, trình độ chuyên môn của sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp. 

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Cơ hội cho những bạn theo ngành Xét nghiệm y học ngày càng được mở rộng có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau bởi hiện nay các cơ sở y tế như bệnh viện, phòng khám, phòng mạch,…có xu hướng phát triển rộng rãi. Nắm bắt được điều đó nhiều thí sinh đã lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chỉ sau 1 năm

Sau khi thí sinh đăng kí học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong khoảng thời  gian là 15-18 tháng. Vì thời gian đào tạo ngắn nên sẽ giúp thí sinh tiết kiệm được thời gian và chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng học tập cao. Quá trình đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm kết thúc sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuẩn Bộ Y tế, bên cạnh đó thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức, chuyên môn để đi làm việc ngay tại các cơ sở bệnh viện phòng khám, nơi sản xuất dược phẩm,…trên toàn thế giới.  Nếu thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm lên Đại học thì có thể dự tuyển vào các trường có tuyển sinh để hoàn thiện con đường học vấn của mình một cách tốt nhất.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chính quy

Trước đây, để học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì bắt buộc thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp ngành Xét nghiệm Y học nhưng đến năm 2017 Bộ LĐTB – XH đã mở rộng phạm vi và quy chế tuyển sinh cho phép những đối tượng Trung cấp tốt nghiệp các ngành khác vẫn có thể đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nếu có nhu cầu.

Đối với học viên tốt nghiệp Trung cấp ở ngành học bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khoẻ như: Hộ sinh, Dược học, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Y học cổ truyền cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm. Nếu như chưa có chứng chỉ này thì thí sinh có thể học khi đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra Trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh muốn theo nghề Điều dưỡng viên.

Trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 

Từ chuyên trang tin tức, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp đào tạo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội vào buổi tối và các ngày cuối tuần,  khung thời gian thuận tiện cho thí sinh nào vừa đi học vừa đi làm. Chính vì vậy nếu muốn đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ như sau

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sau khi chuẩn bị xong thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...