Danh mục
Trang chủ >> Nha Khoa Tổng Quát >> Những lợi thế khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những lợi thế khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiu sinh viên sau khi ra trường nhưng mãi không tìm được công vic vi mc lương ưng ý đã chuyn qua hc văn bng 2 Cao đng Dược Hà Ni vi mong mun t to ra cơ hi vic làm tt hơn cho bn thân.

LOI-THE-HOC-VAN-BANG-2-CAO-DANG-DUOC
Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

Không có gì bất ngờ khi Dược sĩ Cao đẳng hiện là một trong những ngành nghề thu hút được nhiều sự quan tâm của giới trẻ nhất hiện nay bởi với tính chất công việc đặc thù, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, dễ dàng xin việc mà thu nhập lại cao. Do đó Văn bng 2 Cao đng Dược Hà Ni được xem phép màu thứ 3 giúp nhiều bạn trẻ tìm được công việc như ý muốn.

Nhng li thế khi hc Văn bng 2 Cao đng Dược Hà Ni 2017.

Đầu tiên, với lợi thế là một Dược sĩ chắc chắn người học sẽ có những kiến thức hơn những người khác để chăm sóc gia đình mình chỉnh chu, khoa học, cũng bởi thế nên bạn sẽ là điểm dựa vững chắc của gia đình, người thân khi đau ốm.

Cùng với đó, với thực trạng nhân lực ngành Dược thiếu hụt như hiện nay thì tốt nghiệp Cao đng Dược gần như chắc chắn bạn sẽ có được một công việc ưng ý mà không cần vất vả xin việc như nhiều ngành nghề khác. Mặt khác, thu nhập của Dược sĩ cũng thuộc top đầu trong những ngành nghề thu nhập cao tại Việt Nam mà lại cực kỳ ổn định, bởi vậy công việc này phù hợp với cả nam và nữ.

Một thuận lợi khi theo hc Văn bng 2 Cao đng Dược nữa đó là thời gian học rất linh động, người học có thể vừa học vừa làm, việc này sẽ giúp cho học viên vừa đi học vừa có thu nhập chi tiêu cho bản thân và giúp đỡ gia đình.

Điu kin và thi gian hc Văn bng 2 Cao đng Dược là gì?

Muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì bắt buộc thí sinh phải có bằng Cao đẳng trở lên (có thể bằng Cao đẳng ở bất cứ ngành nghề nào của một trường bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục). Ngoài ra, thí sinh có phẩm chất đạo đức tốt, không được nằm trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc thi hành án.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thời gian từ 18-20 tháng tùy theo trước kia bạn tốt nghiệp ngành nào, trong thời gian này học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu kiến thức ngành Dược . Sau khi ra trường học viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ chính quy.

Nên hc Văn bng 2 Cao đng Dược  đâu tt?

Hiện có rất nhiều trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược, thế nhưng không phải học ở trường nào chất lượng khi ra trường cũng như nhau. Ở những trường đào tạo Y Dược hàng đầu thì học lý thuyết phải được song hành cùng thực hành trong phòng thí nghiệm tiên tiến. Khi theo học tại những trường này học viên sẽ có tay nghề cứng cáp và dễ dàng đáp ứng mọi yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng, mức lương cũng sẽ được xem xét cao hơn so với Dược sĩ khác.

Cao đng Dược Hà Ni – Trường Cao đng Y Dược Pasteur là ngôi trường có bề dày thành tích và kinh nghiệm về đào tạo Cao đẳng Dược, độ uy tín, chất lượng đã được các khóa sinh viên, nhà tuyển dụng công nhận. Học tập tại đây học viên sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng đầu ra cũng như cơ hội việc làm.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

TUYEN-SINH-CAO-DANG-DUOC-TRUONG-CAO-DANG-DUOC-HA-NOI-1
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Trường Cao đng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
Đin thoi tư vn tuyn sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Những bệnh răng miệng do hút thuốc gây ra ít người biết

Người hút thuốc lá lâu năm khó tránh khỏi các bệnh lý về răng miệng. ...