Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu chất lượng?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu chất lượng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em mới tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm và muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết địa chỉ nào đào tạo chất lượng vào buổi tối?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu chất lượng?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu chất lượng?

Ngành Dược hiện nay là ngành rất có tiềm năng phát triển không chỉ trong nước mà cả ngoài nước. Bên cạnh đó, các công ty dược phẩm cũng đang mở rộng thị trường do đó nhu cầu nhân lực trong ngành Dược cũng sẽ tăng lên. Đây cũng chính là lý do mà số lượng thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 cũng tăng lên đáng kể. Vậy nên học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 ở đâu chất lượng?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu chất lượng?

Để chọn cho mình một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng, các thí sinh có thể đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ. Nhà trường tự hào là một địa chỉ tin cậy để phụ huynh có thể gửi gắm con em mình và cũng được Bộ Y tế đánh giá cao.

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Dược Cần Thơ, Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ thông báo tuyển sinh với điều kiện như sau: Các thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một ngành nghề nào thuộc hệ Cao đẳng hoặc Đại học như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Đại học Thương Mại, Đại học quốc gia… đều đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Ngoài ra, các thí sinh cũng cần đảm bảo sức khỏe để có thể theo học tại trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ trong bao lâu?

Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các thí sinh kết hợp vừa học vừa làm, chính vì thế thời gian học rất linh hoạt. Các thí sinh có thể lựa chọn lớp học vào tối thứ 2 đến tối thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Ngoài điều kiện xét tuyển bao gồm những gì, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ học mấy năm cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường thông báo thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng tùy theo đối tượng.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm những gì?

Các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ với đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mầu của nhà trường
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT
  • 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh ghi đầy đủ thông tin có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh quyền ưu tiên (nếu có)

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ còn đào tạo thêm Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, các hệ Trung cấp đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, các thí sinh hãy nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...