Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học Điều dưỡng có thực sự đơn giản không?

Học Điều dưỡng có thực sự đơn giản không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Điều dưỡng hiện đang là ngành học thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ tuy nhiên vấn đề đặt ra là học ngành Điều dưỡng viên có thực sự đơn giản không?

Học Điều dưỡng có thực sự đơn giản không?

Học Điều dưỡng có thực sự đơn giản không?

Học Điều dưỡng có thực sự đơn giản không?

Người ta thường truyền miệng rằng “ Điều dưỡng viên là ngành học nhàn hạ “ vậy điều đó có đúng không? Điều dưỡng viên có thể nói là không vất vả và nhàn hạ so với các ngành khác nhưng cũng có thể nói là ngành học chịu nhiều áp lực nhất. Bởi việc chăm sóc bệnh nhân, đòi hỏi ở người Điều dưỡng viên phải có trình độ chuyên môn tốt cộng với đó là tính cẩn thận, tỉ mỉ và chu đáo, hiểu tâm lý bệnh nhân. Ngoài ra, họ luôn phải giữ thái độ niềm nở với bệnh nhân dù tâm trạng có thể không thoải mái. Nên học Điều dưỡng thực sự không hề đơn giản và nhàn hạ như các bạn vẫn nghĩ.

Đó là chưa kể tới, mỗi bệnh nhân đều có một cách chăm sóc khác nhau nên Điều dưỡng viên cần phải trang bị cho bản thân những thông tin về bệnh nhân để công tác chăm sóc trở nên thuận lợi hơn.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược với nhiều chuyên ngành: cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên. Trường là cơ sở duy nhất tại Hà Nội, áp dụng mô hình Viện – Trường với mục tiêu hướng học viên tới thực hành nhiều hơn, để có thể trải nghiệm những tình huống thực tế từ đó có thể tích lũy cho bản thân những  kinh nghiệm mà khi học trên lý thuyết học viên không được học.

Bên cạnh đó, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi hàng năm đã đào tạo ra hàng ngàn sinh viên có trình độ được Bộ Y tế và được các nhà tuyển dụng Y Dược đánh giá cao.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành nào?

Học Điều dưỡng có thực sự đơn giản không?

Học Điều dưỡng có thực sự đơn giản không?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các chuyên ngành sau với mục tiêu mang lại thêm nhiều cơ hội cho thí sinh không chỉ riêng ngành Điều dưỡng mà còn một số ngành liên quan khác.

  • Cao đẳng Điều dưỡng: mã ngành 6720301
  • Cao đẳng Dược: với mã ngành Dược sĩ Cao đẳng 6720201
  • Cao đẳng Xét nghiệm: mã ngành
  • Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe. Riêng đối với thí sinh tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp.
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường có thể chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Y Dược năm 2017 và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...