Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Mức học phí của ngành Cao đẳng Điều dưỡng 2017 có gì thay đổi.

Mức học phí của ngành Cao đẳng Điều dưỡng 2017 có gì thay đổi.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngoài địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng thì điều mà các thí sinh quan tâm khi nộp hồ sơ đó là mức học phí của trường như thế nào?

CHUNG-CHI-HANH-NGHE-DIEU-DUONG
Mô hình Trường – Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Với phương châm đào tạo học viên ra trường phải làm được việc ngay, Nhà trường luôn đặt ra mục tiêu và đề hướng giảng dạy thích hợp, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra. Ngoài ra, với sự nỗ lực không ngừng đổi mới, cải tiến phương pháp học tập giúp thí sinh nắm bắt được những kiến thức mới nhất, tốt nhất của nền Y học Việt Nam và trên thế giới.

Trong năm 2017, Nhà trường tiếp tục hoàn thiện mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học, dù là cơ sở ở Hà Nội, TPHCM, Yên Bái hay Cần Thơ vẫn cố gắng tạo điều kiện cho các thí sinh được thực tập ở các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố, đồng thời tăng cường những tiết thực hành lên gấp đôi, giúp thí sinh sau khi ra trường sẽ có thể thành thạo tay nghề và bắt tay vào công việc ngay lập tức mà không cần tới quá trình đào tạo lại. Cho tới thời điểm hiện tại được sự ủng hộ của các chuyên gia giáo dục và sự tin tưởng của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang từng bước khẳng định tính hiệu quả của mô hình đào tạo chất lượng cao gắn với việc làm trong lĩnh vực Y Dược.

THOI-GIAN-HOC-CAO-DANG-DIEU-DUONG-DONG-NAI-LA-BAO-LAU
Giờ thực hành của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mức học phí như thế nào?

Không thể phủ nhận rằng mức học phí của những Trường đào tạo lĩnh vực Y Dược luôn cao hơn so với các ngành khác, đó là do trong quá trình học tập ngành Y Dược có rất nhiều trang thiết bị Y tế, máy móc, dụng cụ, hóa chất thực hành chi phí cao và cac đồ dùng này có tính hao mòn. Nếu như muốn học tập ra trường với kết quả tốt, thì phải cung cấp đầy đủ những thiết bị, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng cho các sinh viên. Cũng chính vì thế các trường được phép tự chủ trong việc điều chỉnh mức học phí cho phù hợp với quá trình học tập.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, theo như Tiến sĩ Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng của Nhà trường thì việc xác định mức học phí sẽ dựa trên nguồn nhân lực đào tạo đó là đội ngũ giảng viên (phải là người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm), đồng thời trang thiết bị cơ sở vật chất cũng phải đáp ứng được nhu cầu học tập rèn luyện tay nghề của sinh viên. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ cân đối thu chi, đưa ra mức học phí thấp nhất, nhưng cũng đảm bảo chất lượng nhất cho sinh viên, giảm bớt gánh nặng áp lực kinh tế cho các em khi theo học tại đây. Nhà trường chỉ được áp dụng việc tăng học phí khi được cơ quan quản lý phê duyệt trên cơ sở mức trần học phí quy định của Bộ tài chính và mức thu học phí hiện nay của Nhà trường là 800.000đ / tháng.

Có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho học viên của Nhà trường

Bệnh cạnh việc cố gắng đưa ra mức học phí thấp nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên thuộc dạng chính sách.  Nhiều trường hợp đã được miễn giảm 100% học phí năm 2016 và tiếp tục được hỗ trợ học phí, học bổng các năm học tiếp theo.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Sâu Y lý - giỏi y thuật
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Sâu Y lý – giỏi y thuật

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đào tạo 3 chuyên ngành chính đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với điều kiện các thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Nếu như đáp ứng được điều kiện này, thí sinh có thể hoàn thành hồ sơ và gửi về Nhà trường theo những cách sau đây:

  • Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyên sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.
  • Thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường theo địa chỉ trên
  • Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...