Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Cơ hội phát triển nghề nghiệp khi học Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Cơ hội phát triển nghề nghiệp khi học Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp các thí sinh có cơ hội việc làm rộng mở mà còn có thêm kiến thức chăm sóc bản thân.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp khi học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Cơ hội phát triển nghề nghiệp khi học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Ngành Hộ sinh là ngành học như thế nào?

Theo những thông tin được đăng tải trên chuyên trang tin tức nha khoa, ngành Hộ sinh là ngành học được xem là hạnh phúc nhất trong ngành Y, bởi người nữ Hộ sinh chính là những người chào đón những em bé chào đời, chào đón những mầm sống mới của xã hội. Công việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé do nữ hộ sinh thực hiện có ý nghĩa quan trọng với tất cả phụ nữ khi mang thai. Xã hội ngày càng phát triển khiến vai trò của người nữ Hộ sinh ngày càng được khẳng định và tôn vinh.

Theo những con số thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì tại Việt Nam hiện nay chỉ có khoảng 200 nữ Hộ sinh Đại học, số lượng nữ Hộ sinh Cao đẳng ko nhiều, số lượng nữ Hộ sinh Trung cấp chiếm đa số. Cộng với tình trạng số lượng các trường Cao đẳng Y Dược, Đại học đào tạo chuyên ngành Hộ sinh còn hạn chế, mặc khác sự quan tâm của thí sinh về lĩnh vực này chưa nhiều, dẫn đến việc nguồn “cung” không đủ để đáp ứng lượng “cầu” của người dân. Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội là lựa chọn thông minh giúp bạn có thể tìm kiếm được việc làm ngay sau khi ra trường một cách thuận lợi.

Học ngành Hộ sinh mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học ngành Hộ sinh mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh tốt nhất tại Hà Nội?

Ngành Hộ sinh cũng như các ngành học sức khỏe khác như Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ,..đều có liên quan trực tiếp đến tính mạng cũng như sức khỏe của người bệnh, thí sinh muốn học Cao đẳng Hộ sinh thì cần lựa chọn được ngôi trường chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những trường Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội tuyển sinh và đào tạo ngành Hộ sinh.

Khi theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer thí sinh sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được thực hành thực tập tại các Bệnh viện chuyên ngành Sản khoa hàng đầu tại Hà Nội giúp các thí sinh nắm vững kiến thức chuyên môn sau khi ra Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ và Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2018

Để có thể theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nôi – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần có bằng tốt nghiệp THPT. Với điều kiện hết sức đơn giản như vậy, sinh viên hoàn toàn đủ điều kiện trở thành sinh viên Cao đẳng Hộ sinh tại Trường.

Ngay từ bây giờ, nếu có mong muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường thì các bạn trẻ chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ gồm:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Ngoài đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…với điều kiện tuyển sinh và Xét tuyển như trên. Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh về Trường theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...