Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mất bao nhiêu thời gian?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mất bao nhiêu thời gian?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang là sự lựa chọn của nhiều người để có thể tìm được cho mình một cơ hội mới về việc làm cũng như nâng cao trình độ chuyên môn.

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Y sĩ đa khoa là bao lâu?

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Các thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng sẽ phải trải qua thời gian đào tạo liên thông tại trường là 1,3 năm, đây chính là khoảng thời gian tốt để cho các học viên có thể trao dồi kinh nghiệm, kiến thức cũng như kỹ năng tay nghề của bản thân để đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các trường trên địa bàn Hà Nội đào tạo liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng vào các khung giờ ngoài giờ học chính khóa vào các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc  các bạn cũng có thể theo học lớp vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định và được phép học liên thông Đại học Điều dưỡng hoặc thi tuyển công chức…

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được đông đảo các thí sinh tin tưởng với rất nhiều các chuyên ngành đào tạo cho thí sinh chọn lựa như: Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng… Khi theo học tại trường các bạn sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm cùng với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, giáo cụ trực quan để phục vụ cho quá trình học tập cũng như nghiên cứu của sinh viên.

Mặt khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên có cơ hội được thực hành thực tế, cộng thêm sự giảng dạy, truyền thụ kiến thức của đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo bài bản có sự kết hợp giữa lý thuyết với thực hành đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, đáp ứng được đòi hỏi của xã hội sau khi ra Trường.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu của Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...