Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học Cao đẳng Dược đập tan nỗi lo “thất nghiệp”

Học Cao đẳng Dược đập tan nỗi lo “thất nghiệp”

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện ngành Dược đang phát triển với con số chóng mặt do đó những bạn có ý định học Cao đẳng Dược hứa hẹn cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập cao.

Học Cao đẳng Dược đập tan nỗi lo “thất nghiệp”

Học Cao đẳng Dược đập tan nỗi lo “thất nghiệp”

Đứng trước con số thất nghiệp càng ngày càng tăng khiến xã hội gặp nhiều vấn đề bất cập đặc biệt là đẩy thị trường lao động Việt Nam rơi vào thực trạng “thừa thầy thiếu thợ”. Đó là chưa kể đến quá trình đào tạo ồ ạt, đào tạo cho qua loa khiến sinh viên không được học tập bài bản về kiến thức chuyên ngành và không thể xin việc. Với mong muốn định hướng nghề nghiệp, giúp sinh viên tìm được ngành nghề phù hợp với xu thế phát triển của xã hội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thông báo tuyển sinh ngành Y Dược.

Học Cao đẳng Dược đập tan nỗi lo “thất nghiệp”

Ngành nghề không còn xa lạ gì đồng thời là ngành liên quan trực tiếp tới tính mạng người dân và có sức hút đối với thí sinh nhất chính là ngành Y Dược. Trước nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành nghề này ngày càng tăng nên những sinh viên theo học Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp chỉ cần có chuyên môn vững và tay nghề thuần thục thì hoàn toàn có thể xin làm việc tại bệnh viện, các nhà thuốc, các công ty Dược phẩm,…

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng?

Học Cao đẳng Dược đập tan nỗi lo “thất nghiệp”

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong những địa chỉ học mà bạn không nên bỏ qua. Nhà trường, là cơ sở duy nhất tại thủ đô Hà Nội có bệnh viện thực hành riêng mục đích hướng sinh viên tới kỹ năng thực tế nhiều hơn và có nhiều cơ hội tiếp xúc, trải nghiệm trong môi trường bệnh viện. Bên cạnh đó, là đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm từ các trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng cùng hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại.

Nhà trường, đào tạo các ngành Y Dược với phương châm “sâu Y lý – giỏi Y thuật – giàu Y đức” đào tạo ra nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, vững tay nghề, dễ dàng tìm kiếm công việc đúng với chuyên môn sau khi tốt nghiệp ra trường.

Năm 2017, nhà trường thông báo tuyển sinh các ngành liên quan đến Y Dược như sau:

  • Cao đẳng Dược: với mã ngành Dược sĩ Cao đẳng (6720201) điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện học tập.
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thi sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
  • Liên thông Cao đẳng Dược điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe, trường hợp thí sinh tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (có thể đăng ký học tại trường thời gian 3 tháng).

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy để có thể tham gia vào tất cả các lĩnh vực nghề nghiệp trong phạm vi của ngành quy định. Thí sinh có nhu cầu học tập tại trường cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược học và gửi về văn phòng tuyển sinh trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...