Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học Cao đẳng Điều Dưỡng là sự lựa chọn đúng đắn nhất hiện nay

Học Cao đẳng Điều Dưỡng là sự lựa chọn đúng đắn nhất hiện nay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trên báo chí hiện nay đang đăng tin về việc ngành điều dưỡng có mức lương cao nhưng đang thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng chính vì vậy mà Ngành điều dưỡng dự đoán sẽ là ngành hot nhất trong năm 2017 này.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội  năm 2017

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành đang có cơ hội phát triển rất lớn, mặc dù Bộ Y tế đã có chỉ đạo phải bổ sung nhân lực cho ngành, song ngành Điều dưỡng hiện tại vẫn đang thiếu rất nhiều nhân lực giỏi có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.

Theo phương án tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trong năm 2017 Nhà trường tuyển sinh theo quy định của Bộ Lao độn TB&XH, Trường sẽ xét tuyển thẳng tất cả những thí sinh đạt điều kiện tốt nghiệp THPT. Những thí sinh đáp ứng được điều kiện này có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của nhà trường. Dưới đây là mã trường, mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 giúp thí sinh có thể hoàn thành hồ sơ xét tuyển.

 • Mã trường:CĐĐ1301.
 • Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành 6720501).

Ngoài ra trong năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đào tạo 2 chuyên ngành:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành 6720401).
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm (Mã ngành 6720306).

Đào tạo Y Dược gắn liền với thực hành bệnh viện - nhà thuốc

Đào tạo Y Dược gắn liền với thực hành bệnh viện – nhà thuốc

Mẫu hồ sơ xét tuyển của trường Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Sau khi đã có được mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những giấy tờ như sau:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2017.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Chương trình giảng dạy hướng tới chất lượng 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo đúng chuyên ngành Y Dược đã được rất nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn, hàng năm trường đào tạo ra rất nhiều cán bộ Điều dưỡng viên có chuyên môn cao và tay nghề giỏi phục vụ nhu cầu cung cấp nhân lực cho ngành Y tế.

Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội được học tập đúng với giáo trình chuẩn mà Bộ Y tế đưa ra, khung giờ học lý thuyết và thực hành sẽ được xen kẽ giúp thí sinh học tới đâu nắm chắc tới đó, cơ sở vật chất trong phòng thực hành được trang bị đầy đủ sẽ giúp thí sinh có thể phát huy hết thế mạnh của bản thân trong việc học tập. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện trực thuộc Nhà trường, sinh viên học tập tại đây sẽ có cơ hội cọ xát với thực tế, tiếp xúc với chính bệnh nhân, từ đó nâng cao trình độ chuyên môn của mình hơn sinh viên những trường khác.

Năm 2017, với điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ:

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...