Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Đổi mới chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Đổi mới chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện đang là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nhận được sự quan tâm của thí sinh. Vậy năm 2017 chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thay đổi gì mới không?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược luôn nhận được sự quan tâm của thí sinh

Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm cho mình một hướng đi tươi sáng hơn. Nhận thấy nhu cầu học tập ngày càng tăng cao đồng thời đảm nhiệm vai trò cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Dược một cách tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung đẩy mạnh công tác đào tạo Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng.

Nắm bắt được xu thế phát triển và nhu cầu nhân lực trong ngành Y Dược hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc phục vụ cho công tác dạy và học, xây dựng các phòng xét nghiệm, phòng thực hành để sinh viên có điều kiện cọ xát hơn với thực tế, nâng cao trình độ chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược duy nhất tại Hà Nội đào tạo theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện giúp sinh viên có nhiều thời gian thực hành hơn, nâng cao kỹ năng chuyên môn. Chương trình đào tạo thường xuyên được cập nhật giúp sinh viên theo kịp được những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong ngành Y, đội ngũ giảng viên giỏi, có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp cho sinh viên tiếp cận được chất lượng đào tạo một cách tốt nhất. Bên cạnh đó ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhà trường còn xây dựng nhiều cấp bậc đào tạo khác nhau như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp hộ sinh,…mang tính liên tục và tạo điều kiện cho sinh viên có thể học liên thông lên những bậc cao hơn.

Đổi mới chương trình đào tạo mở rộng cơ hội cho sinh viên sau khi ra trường

Với khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18 đến 20 tháng sẽ rút ngắn rất nhiều cho sinh viên theo học nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy đạt chuẩn Bộ Y tế, phù hợp đáp ứng được với thực tiễn công việc hiện nay. Thời gian đào tạo ngắn không có nghĩa là chất lượng không tốt, giúp sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giảm tải được những môn học không cần thiết, tăng lượng thời gian thực hành một cách hiệu quả nhất.

Sinh viên sẽ được học các môn cơ sở ngành và chuyên ngành, thời gian đào tạo lý thuyết song song với thực hành giúp sinh viên “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức”. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị tương đương văn bằng 1 hệ cao đẳng.

Để hiểu rõ hơn về cách thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và các chuyên ngành khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể tham khảo thêm chuyên mục Tin tức Nha khoa

Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Theo học ngành Dược là lựa chọn đúng đắn cho các bạn trẻ hiện nay. Chính vì vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược luôn là lựa chọn tiếp theo của các cử nhân, thạc sĩ Đại học sau khi tốt nghiệp muốn tìm hướng đi khác tốt hơn cho bản thân.

Trên thực tế, nguồn nhân lực hiện nay luôn thiếu và không ngừng tăng lên, chính vì vậy việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược luôn là vấn đề cấp bách đối với đơn vị đào tạo. Tuy nhiên chất lượng sinh viên hiện nay không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được yêu cầu về trình độ sinh viên sau khi ra trường. Vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập chung chuyên sâu về chất lượng sinh viên và giải quyết khó khăn trong khâu nhân lực đã được Bộ Y tế đánh giá cao.

Thiếu hụt nhân lực trong ngành Y tế cũng là một thuận lợi đối với những bạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cùng với mức thu nhập hấp dẫn. Sau khi tốt nghiệp bạn được cấp bằng Cao đẳng Dược, có thể làm việc tại các cơ sở Y tế như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, nhà thuốc GPP…

Học Cao đẳng Dược Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức

Học Cao đẳng Dược Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu? 

Ngoài ra bạn có thể làm việc tại các trung tâm, viện nghiên cứu. Đây là một lĩnh vực dành cho những ai đam mê nghiên cứu, tìm tòi, phân tích để phát minh ra những loại thuốc mới để phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia trực tiếp vào công tác giảng dạy, để làm tốt công việc này bạn phải nắm vững được những kiến thức đã được đào tạo trong quá trình học tập, những bạn đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và cần phải học thêm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có gì đổi mới

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có gì đổi mới

Thí sinh quan tâm đến chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên hệ trực tiếp về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Nâng cao chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...