Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> “Cơn bão” điểm 10 đổ bộ vào kì thi THPT Quốc Gia 2017

“Cơn bão” điểm 10 đổ bộ vào kì thi THPT Quốc Gia 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Theo báo cáo từ các sở GD&ĐT, trong kỳ thi THPT quốc gia năm  2017 xuất hiện nhiều thí sinh đạt 3 điểm 10 ở tổ hợp Khoa học tự nhiên. Trong đó, điểm 10 xuất hiện nhiều nhất ở môn hóa học (1.490 bài) và môn ít nhất là văn (1 bài). Tổng số điểm 10 của tất cả các môn là 4.178 bài.

“Mưa rơi” 3 điểm 10 trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

“Cơn bão” điểm 10 đổ bộ vào kì thi THPT Quốc Gia 2017

Sáng ngày 6/7 các tỉnh thành đã bắt đầu công bố điểm thi THPT quốc gia 2017, ngoài những bài thi điểm 10 ở tổ hợp Khoa học tự nhiên thì những môn khó có thể đạt được điểm 10 như Ngữ văn, Lịch sử, Giáo dục Công dân cũng xuất hiện. Cụ thể, thí sinh Lê Văn Trọng tại Sở GD&ĐT Bà Rịa – Vũng Tàu, Nguyễn Hải Đăng và Lê Hồng Nga tại Thanh Hóa đạt 3 điểm 10 ở các môn Toán, Hóa học, Sinh học. Tại Hà Tĩnh, em Nguyễn Quang Dũng đạt tổng 30 điểm ở các môn Toán, Hóa học, Vật lý. Thí sinh Hồ Phi Khánh (Nghệ An), Phạm Hữu Triết, Nguyễn Trung Duy Anh (TP.HCM), Lê Hữu Hiếu (Thanh Hóa) cũng đạt 3 điểm 10 ở tổ hợp khối B. Ngoài các môn tự nhiên, nhưng môn trong tổ hợp môn Khoa học xã hội cũng có thí sinh đạt điểm 10. Tại Sở GD&ĐT Quảng Nam cho biết có bài thi đạt điểm tuyệt đối ở môn Ngữ văn và Giáo dục công dân.

Xuất hiện nhiều thí sinh đạt 3 điểm 10 ở tổ hợp Khoa học tự nhiên

Xuất hiện nhiều thí sinh đạt 3 điểm 10 ở tổ hợp Khoa học tự nhiên

Theo ghi nhận của Trung tâm Truyền thông Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với ma trận đề thi năm nay sẽ không có nhiều điểm tuyệt đối nên các trường vẫn dễ dàng trong việc sử dụng kết quả để xét tuyển Đại học.

Thí sinh nên làm gì sau khi biết điểm THPT Quốc gia 2017?

Khi biết điểm, thí sinh có quyền phúc khảo bài thi và nộp đơn tại nơi đăng ký dự thi từ ngày 8/7-17/7. Đối với những bài thi trắc nghiệm, nếu điểm chấm lại chênh lệch so với điểm chấm lần trước thì điểm phúc khảo là điểm mới của bài thi. Đối với môn Ngữ Văn – môn tự luận duy nhất tại Kỳ thi THPT năm nay, nếu bài thi có điểm phúc khảo lệch so với điểm chấm đợt đầu từ 0,25 điểm trở lên sẽ được điều chỉnh điểm nhưng nếu chênh lệch từ 0,5 điểm trở lên phải tổ chức đối thoại trực tiếp giữa các cán bộ chấm thi đợt đầu và cán bộ chấm phúc khảo.

Đăng ký Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngay sau khi biết điểm thi THPT Quốc gia

Đăng ký tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng ngay sau khi biết điểm thi THPT Quốc gia

Do vậy, Cao đẳng Y Dược chính là lựa chọn phù hợp và hoàn hảo nếu bạn vẫn giữ ngọn lửa nhiệt huyết ấy. Nếu như có đam mê với lĩnh vực Y Dược, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ của Nhà trường thông qua hình thức:

  • Cách 1:Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâuGửi hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895
  • Cách 2: Đăng ký trực tuyến trên website của Trường

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...