Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín nhất Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín nhất Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Là địa chỉ hàng đầu đào tạo Y Dược cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lựa chọn số một khi thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

van-bang-2-cao-dang-y-duoc-2017
           Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2017

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược?

Hội nhập toàn cầu không chỉ mang lại bước tiến mạnh mẽ cho nền kinh tế nước ta mà còn giúp  hệ thống Y tế cũng có bước ngoặt đáng kể. Tuy nhiên một thực trạng tồn tại trong ngành Y là sự thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực ngành Y Dược.

Hiện nay, Y dược là ngành cực nổi bật trong các ngành khác cùng với đó tình trạng tại các bệnh viện, phòng khám đều quá tải không thể đáp ứng hết nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Không chỉ bị bệnh mới đi chữa mà xã hội hiện nay con người biết chăm chút bảo vệ sức khỏe của mình hơn bằng việc sử dụng những dược phẩm và khám định kỳ. Kinh tế phát triển kéo theo các bệnh dịch hay căn bệnh quái ác xuất hiện nhiều hơn do đó hệ thống Y tế đang cần nhiều bác sĩ có trình độ và chuyên môn cao để cải thiện tình trạng bất cập này. Nắm bắt cơ hội nhiều thí sinh chuyển hướng đi mới và yêu thích Y Dược đã đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược . Không chỉ  chạm tới ước mơ của mình, thăng tiến trong sự nghiệp mà điều quan trọng là mang lại sức khỏe cộng đồng. Nhận thấy tình hình thực tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội với chuyên ngành như ( Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm) và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu tốt nhất?

Đáp ứng nguyện vọng của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với những chuyên ngành như sau: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Thí sinh đăng ký học tập tại Trường, thí sinh được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn bởi những giảng viên giỏi chuyên môn đến từ các trường hàng đầu Y Dược trong và ngoài nước. Cùng với đó, sinh viên sẽ được học tập trong những phòng ốc và máy móc thiết bị hiện đại. Được thực hành trong bệnh viện riêng mà nhà trường liên kết, tại đó thí sinh được tiếp cận với các bác sĩ hàng đầu và thực hành với các vấn đề  thực tiễn.

Như vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu để thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội.

dia-chi-van-bang-2-cao-dang-y-duoc-uy-tin
            Địa chỉ đào tạo chất lượng Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân được cơ quan chính quyền xác nhận và ghi đầy đủ thông tin người học.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hiện tại Trường vẫn tiếp tục tuyển sinh, nếu thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Dược và Điều dưỡng có thể gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay bất cứ ngành nào về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Phuchinhrang.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...