Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Đào tạo Cao đẳng Dược chuyên sâu tại Hồ Chí Minh

Đào tạo Cao đẳng Dược chuyên sâu tại Hồ Chí Minh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Cao đẳng Y Dược Paster là một trong những trường Cao đẳng đào tạo Cao đẳng Dược đứng đầu cả nước. Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại

Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2018

Là ngành nghề đặc thù có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người chính vì vậy sinh viên theo học ngành Dược cần phải được đào tạo trong môi trường tốt nhất để đảm bảo được kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề sau khi tốt nghiệp. Về điều này, các bạn trẻ hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM. Theo học tại đây, sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại mà còn được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập tay nghề ngay trong chính hệ thống bệnh viện riêng trực thuộc nhà Trường, với mô hình đào tạo Viện – Trường sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Năm 2018, quy chế thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Cao đẳng/Đại học có nhiều thay đổi hơn so với những năm trước nên nhiều thí sinh lo lắng điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM cũng sẽ tăng cao hơn so với những năm trước. Mặc dù quy chế tuyển sinh có nhiều thay đổi nhưng quy chế tuyển sinh hệ Cao đẳng cũng đã quy định bỏ điểm sàn đối với hệ Cao đẳng, Trung cấp mà ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT. Theo đó, trong năm 2018 chỉ cần thí sinh đảm bảo điều kiện là tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM.

Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM là 03 năm, sau khi hoàn thành xong thời gian học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài ra, cũng với điều kiện tương tự như trên trong năm 2018, thí sinh còn có thể đăng ký xét tuyển 2 ngành đào tạo thế mạnh khác của nhà trường là Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần những gì?

Thí sinh sau khi đảm bảo được điều kiện xét tuyển của nhà trường và có mong muốn theo học Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong thời gian gần nhất không quá 6 tháng).
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong đầy đủ giấy tờ của bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM có thể gửi về cho nhà trường qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...