Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Đăng kí Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM khi chưa có kết quả thi.

Đăng kí Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM khi chưa có kết quả thi.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em chưa có kết quả thi THPT thì có thể đăng kí xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được không? Vì em sợ sẽ hết chỉ tiêu.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, Nhà Trường xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược khi chưa có điểm thi THPT

Dược học là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong xã hội, có cơ hội nghề nghiệp rộng mở và mức lương hấp dẫn, bởi vậy năm 2017 đông đảo thí sinh lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược để định hướng cho tương lai của mình, thế nên rất nhiều bạn trẻ quyết định đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược dù chưa biết kết quả thi THPT Quốc gia của mình như thế nào vì lo lắng sẽ hết chỉ tiêu.

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh Của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Những thí sinh đảm bảo điều kiện trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Những thí sinh xét tốt nghiệp THPT năm 2017 có thể đăng ký trực tuyến trước tại trang web chính thức của Nhà trường, sau đó hoàn thiện hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia 2017.

Trường hợp thí sinh trượt tốt nghiệp THPT có thể chuyển xuống học hệ đào tạo Trung cấp của Nhà Trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược TPHCM có thời gian nộp hồ sơ đến khi nào?

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh năm 2017 với thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cụ thể như sau:

  • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1: Bắt đầu từ ngày 20/04/2017 dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017.
  • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2: Sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia 2017 với thí sinh dự thi xét tốt nghiệp THPT năm 2017.

Ngoài ra, Nhà trường còn có các đợt xét tuyển bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh của năm 2017, thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM kéo dài đến trước ngày 15/12/2017.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Thí sinh đủ điều học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 cần chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược trong thời gian quy định bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 trước năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017
Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Với quan điểm đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo cán bộ Y Dược hiện nay. Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo bài bản, Y Dược Pasteur là lựa chọn tốt nhất để thí sinh học tập và hoàn thiện kỹ năng của những dược sĩ tương lai, thích nghi với thời kỳ hội nhập.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Cao đẳng Dược có thể gửi hồ sơ trong thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...