Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Sáng suốt khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Sáng suốt khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh nhận thấy nghề Điều dưỡng viên có thể mở rộng việc làm tại nước ngoài và nâng cao trình độ chuyên môn nên đã lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. 

Sáng suốt khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Sáng suốt khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Mở rộng cơ hội việc làm khi học Liên thông Cao đẳng điều dưỡng

Hiện nay, không chỉ những Trình Dược viên có xu hướng ra nước ngoài làm việc mà nhiều Điều dưỡng viên cũng mong muốn mở rộng kiến thức và đem lại cho mình một mức lương khủng khi xuất ngoại. Các thị trường tiềm năng như Pháp, Anh, Mỹ, Nhật đang rất chú trọng đầu tư vào chuyên ngành Điều dưỡng ở Việt Nam nhưng thật đáng tiếc khi nguồn nhân lực này lại đang rất khan hiếm ở nước ta. Chính vì thế mà không thể đáp ứng được nhu cầu việc làm từ thị trường tiềm năng này, đây là một thách thức nhưng cơ hội lớn cho những thí sinh đang quyết định theo đuổi nghề điều dưỡng.

Mặc dù nước ta đang rất khan hiếm nguồn nhân lực Điều dưỡng viên nhưng cũng đòi hỏi phải có tay nghề và chuyên môn cao, luôn được các nhà tuyển dụng chọn lọc rất kỹ lưỡng, khắt khe, đồng thời, các nhà tuyển dụng cũng đòi hỏi những điều dưỡng viên cũng phải có tấm bằng Cao đẳng trở lên. Nhận ra được những điều đó, nhiều thí sinh đã đăng kí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để sở hữu cho mình một tấm bằng chính quy có thể ra nước ngoài nghiên cứu và công tác. Chính vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở rộng hệ Cao đẳng chính quy và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phục vụ các yêu cầu của sinh viên, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại nước ngoài về một cử nhân Điều dưỡng. Theo thống kê, hàng năm có tới 98% sinh viên ngôi trường này đã tìm kiếm được việc làm phù hợp và có rất nhiều Cử nhân Điều dưỡng đang làm việc nghiên cứu công tác rất thành công ở nước ngoài. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể tham khảo địa chỉ ngôi trường danh tiếng này.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Một trong những yếu tố để trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính là đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hoặc thí sinh phải học thêm 3 tháng để chuyển đổi chuyên ngành sau đó mới được liên thông Cao đẳng Dược.

Nếu như điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh chỉ cần tốt nghiệp 1 văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên thì đối với hệ liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh cần trải qua một kỳ thi sơ tuyển đầu vào với các môn cơ bản, môn cơ sở và môn chuyên ngành. Tuy nhiên kỳ thi sơ tuyển này khá đơn giản không áp lực và mang tính cạnh tranh nặng nề như những kỳ thi khác.

Cơ hội ra nước ngoài làm việc nhờ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội ra nước ngoài làm việc nhờ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh sẽ được gói gọn kiến thức học liên thông Cao đẳng trong khoảng thời gian 15 – 18 tháng, trong thời gian này sinh viên sẽ được học sâu hơn về kiến thức chuyên ngành và có cơ hội được tiếp xúc với thực tế, hiểu rõ về nghề mình theo đuổi trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể đi xin việc ở bất kỳ đơn vị nào liên qua đến ngành nghề đã được đào tạo.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược mới nhất gồm những giấy tờ gì?

Theo chuyên trang Tin tức được đăng tải trên trang chủ của Trường, thí sinh cần phải có đủ những giấy tờ quan trọng cho bộ hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược vì thế sinh viên cần chủ động chuẩn bị những giấy tờ cần thiết trên khi có nhu cầu theo học tại trường.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

 Nếu thí sinh yêu thích và có nguyện vọng theo học thì làm theo mẫu hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược như trên, sau khi hoàn thiện hồ sơ gửi về Phòng đào tạo Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Thông tin phục hình răng

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...