Danh mục
Trang chủ >> Nha Khoa Tổng Quát >> Ưu Điểm Vượt Trội Của Cấy Ghép Implant

Ưu Điểm Vượt Trội Của Cấy Ghép Implant

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Kĩ thuật cấy ghép Implant có nhiều ưu điểm vượt trội nào? Bài viết sau sẽ cho bạn biết ưu điểm của kĩ thuật phục hình răng thẩm mỹ này để biết vì sao nó trở thành lựa chọn hàng đầu trong phục hồi tái tạo chức năng răng bị mất.

uu-diem-vuot-troi-cua-cay-ghep-implant

Răng giả có chức năng như răng tự nhiên.

Răng bị mất được phục hồi bằng implant có tính tương thích sinh học cao, tái tạo chức năng như một chiếc răng tự nhiên.

Giải pháp phục hồi răng giả cố định lâu dài.

Trồng răng Implant là một giải pháp lâu dài. So với phương pháp trồng răng giả truyền thống là gắn cầu răng chỉ kéo dài từ 5-7 năm, và hay gặp trục trặc. Trong khi cấy ghép Implant có thể kéo dài suốt đời khi được cấy ghép đúng cách và chăm sóc tốt.

Tận hưởng cuộc sống thoải mái mà không lo lắng về răng

uu-diem-vuot-troi-cua-cay-ghep-implant

Bạn cảm thấy không thoải mái ở nhà, thấy khó chịu ở nơi công cộng, xấu hổ vì nụ cười, chiếc răng bị mất sẽ ảnh hưởng rất nhiều cuộc vui của bạn, Ngay cả khi gắn cầu răng thường thì bạn có thể làm rơi khi nói chuyện vui cười. Implant giúp bạn loại bỏ những lo lắng trên để tận hưởng cuộc sống của bạn.

Cấy ghép Implant giữ lại hình dạng khuôn mặt tự nhiên của bạn, và nụ cười.

Một khuôn mặt không có răng có thể chùng và sâu trông rất buồn bã. Trồng răng Implant cho phép bạn duy trì hình dạng tự nhiên của khuôn mặt và nụ cười của bạn.

Cấy ghép Implant giúp bảo vệ xương hàm khỏe mạnh.

Để khoảng trống trong miệng của bạn sau khi mất một hoặc nhiều răng có thể dẫn đến vấn đề sức khỏe khác, chẳng hạn như suy giảm xương hàm, xương hàm bị thoái hóa, mất sức mạnh và độ cứng của nó. Tiêu chí cấy ghép Implant là phục hồi răng, bảo tồn và kích thích xương tự nhiên, và ngăn ngừa mất xương.

uu-diem-vuot-troi-cua-cay-ghep-implant

Giữ cho răng giả của bạn cố định trong miệng

Implant giữ cho răng của bạn thuộc về nơi mà chúng được sinh ra. Và không không phải lo ngại là răng giả của bạn có thể trượt hoặc rơi ra ngoài. Bạn có thể chăm sóc răng như răng tự nhiên vậy, có thể đánh răng, sử dụng chỉ nha khoa để vệ sinh răng miệng.

Dễ dàng hơn trong giao tiếp.

Phục răng giả tháo lắp thông thương khiến cho bạn luôn phải đấu tranh để phát âm những một số từ khó hàng ngày. Điều này chắc chắn được cải thiện với công nghệ Implant.

Tha hồ thưởng thức những món ăn mà bạn yêu thích

Thưởng thức hương vị các loại thực phẩm bạn yêu thích mà không do dự. Bạn có thể cắn một cách tự nhiên, ăn bất cứ thứ gì bạn muốn, và không giống như răng giả tháo lắp có thể cảm thấy khó chịu, bạn có thể trải nghiệm những hương vị đầy đủ của thực phẩm bạn ăn với Implant.

uu-diem-vuot-troi-cua-cay-ghep-implant

Cấy ghép Implant không gây sâu răng

Không thể xảy ra đối với Implant phục hồi, hoặc răng thay thế; Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải đi gặp nha sĩ theo đúng kế hoạch , chăm sóc sạch sẽ cho nó và nướu răng của bạn mỗi ngày giống như một chiếc răng tự nhiên vậy.

Giữ cho răng tại chỗ ngày này qua ngày khác.

Răng giả tháo lắp có thể trượt khi bạn ăn, nói chuyện, cười, hôn, ngáp hoặc ho, vì vậy mà bạn phải luôn “đặt lại vị trí” chúng trở lại vào vị trí trong miệng. Cấy ghép Implant được cố định tại chỗ và chân răng giả gắn với xương hàm của bạn, có nghĩa là răng thay thế của bạn sẽ không bị di chuyển.

Bảo vệ răng bên cạnh của bạn khỏe mạnh.

Gắn cầu răng giả đòi hỏi phải mài đi hai bên của răng bị mất hàm răng khỏe mạnh sẽ bị tổn hại. Implant đưuọc cấy ghép trong xương hàm, nơi mà chân răng bị mất mà không ảnh hưởng răng khỏe mạnh, đồng thời giúp răng bên cạnh cũng trở lên chắc chắn hơn sau thời gian.

Có thể bạn quan tâm

Những bệnh răng miệng do hút thuốc gây ra ít người biết

Người hút thuốc lá lâu năm khó tránh khỏi các bệnh lý về răng miệng. ...